Tư vấn phá thai an toàn online qua điện thoại miễn phí

0 360

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển cao, muốn tư vấn phá thai an toàn không còn là điều quá khó khăn. Nhờ vào việc lựa chọn hình thức tư vấn phá thai online hay tư vấn phá thai qua điện thoại. Hai hình thức trên đều là những cách vô cùng thiết thực và hữu hiệu giúp bạn có thể giải tỏa mọi lo lắng của mình khi có thai ngoài ý muốn.

Những rắc rối trong việc nên chọn phương pháp phá thai nào an toàn? Thông tin chung trong việc phá thai đúng cách và sau khi phá thai ra sao? Hơn tất cả vẫn là sau khi phá thai có ảnh hưởng gì tới vấn đề sinh sản sau này hay không? Các câu hỏi trên không chỉ là thắc mắc chung của khá nhiều chị em mà còn là đề tài được rất nhiều người tìm kiếm khi muốn tư vấn phá thai bằng thuốc hay tư vấn phá thai nội khoa. Chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới tổng đài tư vấn phá thai online của chúng tôi hoặc chat online tại hệ thống của phòng khám. Ngay lập tức bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ và đưa ra lời khuyên chân thành nhất.

Có thể bạn thắc mắc nếu lựa chọn tư vấn phá thai qua điện thoại hay tư vấn phá thai online sẽ được thực hiện ra sao, nó có đảm bảo thông tin cá nhân được giữ bí mật hay không? Tham khảo các chia sẻ dưới đây để đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Tìm hiểu về hình thức tư vấn phá thai an toàn hiện nay

Nhiều bạn gái có thai ngoài ý muốn lo lắng khi phải phá thai nhưng không biết hỏi ai thì bạn sẽ yên tâm hơn với dịch vụ tư vấn phá thai an toàn online và tư vấn phá thai qua điện thoại.Tuy là hình thức tư vấn mới nhưng không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ hiện nay. Dù là gọi điện đến tổng đài tư vấn phá thai online hay chat trực tuyến online tại hệ thống bạn cũng sẽ được giải đáp nhiệt tình cùng với các lời khuyên chân thành nhất từ các chuyên gia.

Lợi ích của bạn khi lựa chọn tư vấn phá thai qua điện thoại miễn phí

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

♦ Tư vấn phá thai qua điện thoại giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

♦ Bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày đều có thể liên lạc với chúng tôi.

♦ Giúp thai phụ thoải mái hơn trong việc chia sẻ tình trạng mình đang gặp phải. Đồng thời mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, không tiết lộ cho bất cứ người nào.

♦ Mọi thắc mắc khi tư vấn phá thai qua điện thoại đều được giải quyết một cách tỉ mỉ theo hướng tốt nhất. Các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên phù hợp tùy vào tình trạng cũng như vấn đề đang mắc phải tại đây thai phụ cũng sẽ được tư vấn phá thai bằng thuốc hay tư vấn phá thai nội khoa tùy thuộc vào tình trạng của thai phụ.

Lợi ích trong việc lựa chọn hình thức tư vấn phá thai online

Cũng giống như tư vấn phá thai qua điện thoại, mọi câu hỏi bạn đang thắc mắc đều sẽ được giải quyết trong thời gian rất nhanh. Thông tin cá nhân cũng sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho bất kỳ ai.

Chính nhờ hình thức tư vấn phá thai online này đã mang lại không ít những lợi ích cho thai phụ. Nó cũng là một trong những hình thức tư vấn phá thai an toàn được đánh giá rất cao và nhiều chị em lựa chọn.

Đâu là nơi tư vấn phá thai an toàn nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên có thể giúp chị em tư vấn phá thai an toàn. Phòng khám đa khoa của chúng tôi chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy bạn không nên bỏ qua. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế. Tính đến nay phòng khám đã trở thành một thương hiệu được rất nhiều người biết tới. Chỉ tính riêng tổng số những người cần tư vấn chat và gọi về phòng khám đã có hàng ngàn người và đang có xu hướng ngày càng tăng mạnh trong những tháng đầu năm 2017. Điều này cũng chứng tỏ rằng sự tin tưởng của bệnh nhân và thai phụ đối với phòng khám ngày càng cao hơn.

Ưu điểm của phòng khám đa khoa

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Đội ngũ Y –  Bác sĩ từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đứng đầu là Ths.Bs.Trần Thị Bạch Vân, người có nhiều năm kinh nghiệm về sản phụ khoa, chăm sóc tỉ mỉ, tận tình cho chị em.

Thiết bị y tế: Được nhập khẩu từ nước ngoài với chỉ số chính xác, giúp thai phụ đình chỉ thai an toàn không đau. Những máy móc , thiết bị của phòng khám đều được đảm bảo vô trùng, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Tùy thuộc việc thai phụ muốn phá thai đang trong tình trạng nào? Thai lớn hay nhỏ và tình hình sức khỏe ra sao. Các bác sĩ tư vấn phá thai bằng thuốc hay tư vấn phá thai nội khoa khi nào được áp dụng tùy thuộc vào tình trạng của thai phụ. Ngoài ra chi phí phá thai cũng được công khai minh bạch, với mức giá hợp lý phù hợp với tất cả mọi người.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí