Thu hẹp âm đạo phải đến địa chỉ nào là uy tín?

0 160

Nhu cầu làm đẹp là điều tất yếu không thể thiếu của tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp, trong đó nhu cầu thẩm mỹ vùng kín – thu hẹp âm đạo cũng không ngoại lệ. Đây là một loại thủ thuật chỉnh hình, giúp nữ giới tự tin hơn với nửa kia của mình sau một thời gian “xuống phong độ” vì sinh nở.

Tuy nhiên, hãy biết “chọn mặt gửi vàng” – một địa chỉ uy tín sẽ giúp chị em nhanh chóng quay trở lại thời xuân sắc. Nhưng địa chỉ nào là uy tín tại TPHCM để thực hiện điều này?

Xem thêm: Thu hẹp vùng kín có đau không

vung_kin_dep
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín tại TPHCM

Để chọn được một địa chỉ uy tín thực hiện thủ thuật âm đạo chị em cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Tính chính quy: Hãy lưu ý điều này vì không phải cơ sở nào cũng hoạt động dưới sự kiểm duyệt và cấp phép của Sở Y tế Thành phố. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhỏ, kém uy tín, hoạt động chui,… nhằm kiếm “lời” trên sức khỏe của người dân.
  • Tính hiệu quả: Chính là yếu tố nhân lực – bác sĩ thực hiện và phương pháp thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo. Một bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp hiện đại sẽ thực hiện thủ thuật khéo léo, tinh tế, giúp vùng kín “vừa khít” và tự nhiên như “thuở ban đầu”.
  • Tính an toàn: Môi trường thực hiện cần đảm bảo vô trùng và có trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết, hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra xuyên suốt, nhanh chóng và an toàn, không gây viêm nhiễm hay biến chứng.
  • Tính chuyên nghiệp: Cơ sở thực hiện cần có chế độ chăm sóc sức khỏe cho nữ giới sau thủ thuật. Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên trên, bao gồm cả sự hỗ trợ về các gói chi phí thực hiện.

Xem thêm: Thu hẹp vùng kín hết bao nhiêu tiền

Phòng khám chúng tôi hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế Tp.HCM, là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín – thu hẹp âm đạo.

– Phòng khám hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện

– Chúng tôi có chuyên khoa Sản – Phụ khoa, hội tụ đội ngũ bác sĩ Phụ khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện phẫu thuật và gây tê/ gây mê, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn tại thành phố.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, môi trường thực hiện khám – phẫu thuật đạt chuẩn, vô trùng tuyệt đối, đảm bảo cho quá trình thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo được diễn ra an toàn, hiệu quả.

– Đặc biệt, phòng khám sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiêu chuẩn Hàn Quốc, thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương các khu vực khác, sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ, thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để tất cả bệnh nhân, khách hàng của mình được chăm sóc sức khỏe với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí