Siêu âm thai ở đâu uy tín tại TpHCM?

0 2.657

Siêu âm thai là một phương pháp giúp chị em biết chắc chắn việc mang thai và có thể quan sát sự phát triển của thai trong buồng tử cung. Điều này hoặc giúp nhiều chị em có thể ra quyết định sớm nếu mang thai ngoài ý muốn, hoặc ngăn chặn được những nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình mang thai và có hướng xử lý kịp thời nếu siêu âm cho kết quả chính xác. Nhưng siêu âm thai ở đâu uy tín và cho kết quả chân thực, chính xác?

Xem thêm: Những sự thật về siêu âm thai mà bạn chưa biết

Địa chỉ siêu âm thai uy tín tại TPHCM và các tỉnh phía Nam

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc siêu âm thai đối với sức khỏe thai phụ và thai nhi, phòng khám đa khoa chú trọng vào công tác đầu tư các trang thiết bị và máy móc tiên tiến, giúp việc siêu âm cho kết quả chính xác nhất.

– Phòng khám được trang bị: Máy siêu âm 2D, 4D Thế hệ mới nhất của hãng GE – Mỹ.

– Bao gồm cả dịch vụ siêu âm Doppler tim và NT (đo độ mờ da gáy ở thai nhi): Giúp phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh, Hội chứng đao hay những bất thường ở mạch máu, để tìm cách giải quyết phù hợp nhất.

– Phòng khám có dịch vụ siêu âm VIP: Phục vụ cho những chị em có nhu cầu, muốn tận mắt nhìn thấy thai nhi qua hình ảnh với độ phân giải cao, sắc nét cùng kỹ thuật siêu âm hiện đại.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Không chỉ chú trọng phát triển cơ sở vật chất, Phòng khám còn chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao – với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm, tư vấn nhiệt tình và đưa ra nhiều lời khuyên giúp chị em mang thai yên tâm hơn về quyết định của mình.

 Các dịch vụ siêu âm tại phòng khám hiện nay:

–       Siêu âm thai 2D, 4D

–       Siêu âm Doppler tim/ mạch

–       Siêu âm ổ bụng

–       Siêu âm tuyến vú

–       Siêu âm tổng quát

Với chi phí hợp lý, chế độ thăm khám chuyên nghiệp đã giúp Phòng khám đa khoa trở thành địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ hiện nay.

Xem thêm: Siêu âm thai có mắc không tốn bao nhiêu tiền

Chất lượng và niềm tin chính là yếu tố xây dựng nên uy tín cho Phòng khám đa khoa của chúng tôi. Lựa chọn chúng tôi chính là chìa khóa cho sức khỏe và hạnh phúc của chị em phụ nữ. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về chi phí, đặt lịch siêu âm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí