Quy trình phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

0 215

Phá thai sai quy trình có thể gây ra những tổn thương nhất định về sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Do đó, nếu có ý định phá thai chị em cần nắm rõ phương pháp cũng như quy trình để giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ nói về quy trình phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc để chị em cùng tham khảo.

Quy trình phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa sử dụng thuốc để đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên. Phương pháp không có sự tác động ngoại khoa vào tử cung nên được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể phá thai bằng thuốc.

Phương pháp này chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai nằm trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, máu khó đông, gan, thận,…

Do vậy, các chị em nếu muốn phá thai 1 tháng tuổi (4 tuần tuổi) thì có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Song, để thủ thuật diễn ra thành công, an toàn thai phụ cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ thuật nhằm đảm bảo thực hiện đúng quy trình phá thai.

phá thai 5 tuần an toàn

Quy trình phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc được tiến hành như sau:

+ Kiểm tra tổng quát
Quá trình này được tiến hành nhằm kiểm tra xem thai phụ có gặp phải những vấn đề gì về sức khỏe hay không cũng như xác định vị trí và độ tuổi thai chính xác.

+ Trao đổi cùng bệnh nhân
Bác sĩ sẽ có cuộc trao đổi ngắn với thai phụ về cách dùng thuốc và tác dụng thuốc có thể xảy ra để chị em có được sự chuẩn bị tâm lý thật tốt.

+ Quá trình đình chỉ thai
Đầu tiên, thai phụ được uống một viên thuốc để chấm dứt sự phát triển thai kỳ và tách thai ra khỏi niêm mạc. Sau 30 phút nếu không có vấn đề gì chị em sẽ về nhà.

Sau 48 giờ, thai phụ quay lại cơ sở y tế để uống uống tiếp viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Thông thường, trong khoảng 4 tiếng sau khi uống thuốc thai phụ sẽ đau bụng, ra máu và máu cục khi thai được đẩy ra ngoài.

+ Kiểm tra sức khỏe
Kết thúc quá trình phá thai, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe thai phụ trước khi thai phụ trở về nhà. Sau 2 tuần thai phụ đến khám lại nhằm đảm bảo thai đã được đẩy hết ra ngoài hoàn toàn.

phá thai bang thuoc

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

Một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả đình chỉ thai chính là việc lựa chọn địa chỉ phá thai. Vậy phá thai 1 tháng tuổi ở đâu an toàn, uy tín ở TPHCM có thể nói là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ.

Hiện nay, tại TPHCM phá thai 1 tháng tuổi hiệu quả, đảm bảo kết quả thành công chị em có thể đến tại Phòng Khám Phụ Khoa để được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật.

Ngoài ra, trang thiết bị công nghệ hiện đại, môi trường thăm khám và thực hiện thuật thuật được đảm bảo sạch sẽ, vô trùng. Chi phí khám chữa bệnh được công khai minh bạch, hợp lý. Mọi thông tin cá nhân đều được bảo nhật một cách an toàn giúp chị em có thể thoải mái chia sẻ những điều khó nói.

Trên đây là những thông tin về quy trình quá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc. Mọi thắc mắc liên quan có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào [khung chat trực tuyến] hoặc gọi đến số máy: 028.3960.9960 để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí