Phương pháp phá thai 2 tuần tuổi an toàn

0 138

Để quá trình phá thai đạt hiệu quả cao chị em cần phải xác định chính xác phương pháp đình chỉ thai cũng như lựa chọn được địa chỉ phá thai uy tín, an toàn. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến chị em phương pháp phá thai 2 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay để chị em tham khảo.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

Phá thai là việc làm không được khuyến khích, tuy nhiên, nếu vì những lý do bất khả kháng buộc chị em phải bỏ thai thì việc đình chỉ thai là cần thiết và cần nên được tiến hành càng sớm càng tốt.

Với những trường hợp thai phụ muốn phá thai 2 tuần tuổi thì trước khi thực hiện, chị em cần tiến hành kiểm tra sức khỏe. Nếu có mắc các bệnh lý như thiếu máu, bệnh tim mạch, máu khó đông… thì cần phải được tiến hành điều trị trước khi phá thai để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, để thực hiện thủ thuật phá thai 2 tuần tuổi hiệu quả, an toàn các bác sĩ sẽ phải kiểm tra chính xác vị trí thai thai, phải chắc chắn thai nhi đã vào trong tử cung. Với những trường hợp thai nhi chưa vào trong tử cung sẽ được theo dõi thêm để có những phương án phù hợp.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc

Đối với những trường hợp thai nhi 2 tuần tuổi và đã vào trong buồng tử cung rồi thì phương pháp phá thai 2 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay được áp dụng chính là thuốc phá thai 2 tuần tuổi.

Dùng thuốc phá thai là phương pháp được chỉ định áp dụng cho những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong buồng tử cung và sức khỏe thai phụ được đảm bảo ổn định, không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Thủ thuật đình chỉ thai bằng thuốc sẽ được thực hiện qua 3 bước chính sau:

+ Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Bước 2: Thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất để ngưng sự phát triển của thai nhi và làm bung túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

+ Bước 3: Sau 48 giờ, thai phụ được uống viên thuốc thứ hai để đẩy bào thai ra ngoài. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối nếu thai nhi đã được đẩy ra ngoài hết, thai phụ được cho về nhà và quay lại tái khám theo lịch hẹn bác sĩ.

Có thể nói, phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất cho chị em. Ngoài ra chị em cũng có thể thực hiện phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ thực hiện khi thai phụ bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Nên phá thai 2 tuần tuổi ở đâu?

Hiện nay, để phá thai 2 tuần tuổi hiệu quả, chị em cần phải lựa chọn những địa chỉ phá thai 2 tuần tuổi an toàn, để đảm bảo tốt cho quá trình đình chỉ thai cũng như tránh được những biến chứng có thể xảy ra.

Chi Phí Điều Trị U Xơ Tử Cung Là Bao Nhiêu?

Tại TPHCM, Phòng Khám Phụ Khoa HCM đang là một trong những địa chỉ được rất nhiều chị em lựa chọn khi muốn phá thai 2 tuần tuổi hiệu quả, an toàn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật cùng dụng cụ y tế được vô trùng… sẽ giúp chị em có thể an tâm hơn khi muốn thực hiện thủ thuật đình chỉ thai.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp phá thai 2 tuần tuổi an toàn, hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi chị em có thể lựa chọn cho mình phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp chuột vào [bảng chat] hoặc gọi vào số máy: 028.3960.9960 để được hỗ trợ ngay.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí
error: Xin đừng làm điều đắng cay !!