Phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo nào là hiệu quả?

0 366

Hiện nay, có rất nhiều chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo bằng cách bài thuốc dân gian. Liệu nó có thể điều trị dứt căn bệnh viêm âm đạo cho chị em? Hay nó có thể làm cho bệnh tình ngày càng nặng hơn. Chị em có thể áp dụng phương pháp đó để điều trị khi mới phát hiện bệnh.

Nhưng nếu bệnh có triệu chứng nặng hay phát hiện ra bệnh trễ thì cần dùng phương pháp khác. Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo bằng kỹ thuật Ozone hiện đại nhất. Đây là phương pháp điều trị không xâm lấn bằng Ozone, rất an toàn và hiệu quả cho mọi trường hợp mắc bệnh:

PHƯƠNG PHÁP OZONE ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO

– Ozone có hoạt tính mạnh mẽ, nhờ vào các oxy nguyên tử phân hủy giúp tiêu diệt nhanh chóng các loại vi khuẩn, vi rút có hại. Phương pháp này vô cùng hiệu quả vì nó rất thân thiện với vi khuẩn có lợi, chỉ tiêu diệt các vi khuẩn có hại (vi khuẩn kỵ oxy).

– Ozone tuyệt đối an toàn cho cơ thể con người. Nó có khả năng giúp tiêu diệt viêm do vi khuẩn, giảm đau. Và trong quá trình điều trị nó không gây tổn thương cho cơ thể, không đau, không chảy máu. Tuyệt vời hơn thế nữa là nó không để lại sẹo khi điều trị. Đó là điều mà nhiều chị em mong muốn.

Điều Trị Vô Sinh IVF – Đưa Hy Vọng Vào Cuộc Sống Của Bạn1

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

– Việc dùng Ozone điều trị bệnh viêm âm đạo có hiệu quả cao và nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 3 phút cho 1 lần điều trị, bạn sẽ thấy triệu chứng bệnh đang giảm dần. Nó luôn hiệu quả cho viêm âm đạo điều trị hoài không dứt. Và đối với việc điều trị bệnh viêm khung chậu mãn tính cũng có hiệu quả cao.

– Nó có thể điều trị toàn diện cho tất cả khu vực nhiễm bệnh, góc chết, nơi khó tiếp xúc khi điều trị. Để làm được điều đó thì sẽ sử dụng việc tiêm Ozone không dùng bằng phương pháp rửa Ozone truyền thống. Ngoài ra thì khi tiêm nó sẽ hoàn toàn không bỏ xót các khu vực nhiễm bệnh. Hoàn toàn hiệu quả để điều trị dứt được bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ.

– Ngoài ra nó còn có lợi ích khác như rất an toàn, không độc hại cho bệnh nhân. Nó thường được tạo ra từ oxy tinh khiết, nên việc điều trị không làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo. Và cũng không gây mất chức năng sinh lý ở âm đạo. Nó hoàn toàn hiệu quả hơn việc dùng thuốc kháng sinh để điều trị.

Khi áp dụng phương pháp này, chị em cũng cần tuân thủ theo đúng yêu cầu của bác sĩ khi điều trị. Và cũng kết hợp điều trị cho bạn tình hoặc chồng, có chế độ ăn uống lành mạnh. Đặc biệt vệ sinh vùng kín đúng cách trong quá trình điều trị sẽ mang lại hiệu quả cao, nhanh nhất.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí