Phòng khám phá thai an toàn và uy tín được nhiều người lựa chọn TPHCM

1 70.675

Nhiều chị em  tìm đến phòng khám phá thai an toàn và uy tín với lý do mang thai ngoài ý muốn, bắt buộc bỏ thai. Nhưng không biết hiện nay ở đâu tại TPHCM là nơi có địa chỉ an toàn? Do đó chị em cần tìm hiểu thông tin dưới đây để an tâm, tin tưởng điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt.

Đa Khoa Đại Việt là phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM

Đây là Phòng khám phá thai an toàn và uy tín tại TPHCM. Nhiều chị em đến với chúng tôi đã điều trị thành công các bệnh như viêm vùng chậu, viêm buồng trứng, hiếm muộn – vô sinh… Và đặc biệt chúng tôi còn giúp nhiều chị em thành công phá thai an toàn. Giúp chị em tránh được trường hợp bị băng huyết sau khi phá thai dẫn đến tử vong.

Chị em thường có tâm lý lo ngại khi muốn phá thai an toàn nên thường chọn sai lầm phòng khám. Điều này sẽ làm khiến chị em mất thời gian và tiền bạc khi điều trị. Thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe chị em, nghiêm trọng hơn là có thể tử vong sau khi đến phòng khám phá thai tại tphcm.

Từ những vấn đề trên, phòng khám chúng tôi ra đời không chỉ giúp chị em điều trị bệnh phụ khoa mà còn phá thai an toàn. Chúng tôi hoạt động với phương châm: Uy tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Phòng khám phụ khoa chúng tôi đã là địa chỉ được nhiều chị em tin cậy nhất.

Tại sao Đa Khoa Đại Việt là phòng khám phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn?

– Phòng Khám Phụ Khoa tại Quận 11 hoạt động hợp pháp, đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế TPHCM. Nên quyền lợi của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể giúp hỗ trợ tốt trong việc điều hòa thai một cách hiệu quả, tránh được các sai sót, biến chứng về sau.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tại phòng khám giàu kinh nghiệm trong khoa sản phụ. Do đó khi đến đây chị em rất an tâm khi được các bác sĩ vô cùng tâm lý tư vấn. Giúp chị em có sự lựa chọn sáng suốt, đúng đắn để sau này không phải ân hận, hối tiếc.

– Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt luôn áp dụng tất cả các phương pháp điều hòa thai nội khoa, ngoại khoa. Nên chị em có thể thỏa mái lựa chọn giải pháp phù hợp cho bản thân sau khi được bác sĩ thăm khám cẩn thận. Giúp chị em tránh phải chịu đau đớn, hạn chế chảy máu hay các thương tổn đến tử cung. Đặc biệt sau khi điều trị có thể về ngay trong ngày, không cần nhập viện.

– Yếu tố kín đáo luôn được chị em đã từng đến với Đa Khoa Đại Việt rất hài lòng. Chị em sẽ được thăm khám riêng với bác sĩ tại phòng khám riêng biệt. Nên có thể thoải mái chia sẻ để bác sĩ dễ dàng tư vấn. Và những thông tin đó được phòng khám bảo mật, nhằm tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của chị em.

– Chi phí dịch vụ được niêm yết công khai rõ ràng theo từng mục đúng theo quy định của Sở Y Tế đưa ra. Cho nên khi chị em đến khám và chữa bệnh tại phòng khám phá thai an toàn luôn được hưởng mức giá phù hợp, không bị chặt chém như các phòng khám khác.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

1 câu hỏi

  1. Ngọc hỏi

    Một lần phá thai vậy tốn bao nhiêu chi phí

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí