Phòng khám phá thai nào uy tín ở TPHCM?

0 57

Chọn sai phương pháp, địa chỉ phá thai không an toàn,… là những nguyên nhân góp phần nâng tỷ lệ vô sinh ở nữ giới lên mức cao đáng báo động như hiện nay.

Thiếu thông tin, kiến thức hoặc tâm lý chủ quan, khiến chị em khi mang thai ngoài ý muốn lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng tiến hành bỏ thai. Kết quả là thai không những bị sót, mà tử cung và cổ tử cung còn bị tổn thương, khiến khả năng sinh sản bị ảnh hưởng. Một vài trường hợp, băng huyết có thể dẫn tới tử vong.

Lo lắng về chi phí khiến nhiều chị em lựa chọn nhầm địa chỉ phá thai kém chất lượng

Phòng khám phá thai nào uy tín và an toàn ở TPHCM?

Phá thai được hiểu nôm na là sự tác động bằng nội khoa (dùng thuốc) hoặc thủ thuật để đình chỉ quá trình thai nghén ở phụ nữ.

Mặc dù không phải là loại thủ thuật quá phức tạp nhưng nếu thực hiện không đúng phương pháp, tay nghề bác sĩ thấp và điều kiện cơ sở vật chất không đáp ứng tốt cho quá trình thực hiện, sẽ khiến cho việc bỏ thai gặp nguy hiểm, thậm chí là đe dọa tính mạng thai phụ.

Do đó, cần sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ phá thai để đảm bảo cho sức khỏe và tính mạng của chị em phụ nữ.

Hiện nay, tại TPHCM có vô số cơ sở thực hiện việc phá thai, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng.

Hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế Tp. HCM, Phòng khám đa khoa trong những năm qua luôn là địa chỉ điều hòa thai, phá thai an toàn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn.

Với cơ sở vật chất hiện đại, luôn chú trọng đầu tư máy móc và thiết bị kỹ thuật tân tiến, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình tiến hành bỏ thai. Môi trường thực hiện và dụng cụ được vô trùng tuyệt đối, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng do vấn đề vệ sinh.

Kết hợp với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Sản khoa, đến từ các bệnh viện lớn của thành phố, sẽ tư vấn tận tình cho từng trường hợp, đảm bảo cho kết quả của việc bỏ thai luôn thành công, an toàn cho sức khỏe thai phụ.

Với mức phí hợp lý và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, Phòng khám đa khoa đã và đang trở thành một trong những địa chỉ được đánh là an toàn và uy tín trong lĩnh vực phá thai an toàn tại TPHCM.

Lựa chọn chúng tôi để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình trong tương lai!

Bạn muốn đặt lịch hẹn khám hoặc muốn biết chi phí phá thai? Hỏi ngay bác sĩ để biết thêm thông tin chi tiết!

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về chi phí hoặc những thủ tục cần thiết khi phá thai, liên hệ với chúng tôi theo

Nguồn: Bs. Bạch Vân

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí
error: Xin đừng làm điều đắng cay !!