Phải mua thuốc phá thai ở địa chỉ nào?

0 53

 “Hơn 1 tháng trước em với bạn trai đi quá giới hạn, giờ phát hiện que thử thai hai vạch. Đứa bạn thân mách em dùng thuốc phá thai, nhưng em lại không biết phải mua thuốc ở địa chỉ nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp em.”

                                                                               (Quỳnh.H – 19 tuổi)

Mang thai ngoài ý muốn là một trong những vấn đề tế nhị, nếu điều đó xảy ra với mình thì chị em nào cũng muốn giải quyết sao thật an toàn, nhanh chóng và kín đáo.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Thuốc phá thai không thể tự ý sử dụng – tránh nguy hiểm tính mạng

Thuốc phá thai được xem như “cứu cánh” của chị em khi mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên để sử dụng hiệu quả phương pháp này cần phải tuân thủ theo những quy định – điều kiện nhất định.

Vì vậy cho nên, phải mua thuốc phá thai tại những địa chỉ uy tín, có sự cấp phép của Sở Y Tế. Vì những lý do sau:

Đừng e ngại, hỏi bác sĩ tư vấn ngay để có được hướng giải quyết an toàn – nhanh chóng

+ Thuốc phá thai chỉ được phép lưu hành tại cơ sở – phòng khám uy tín, không phải mọi trường hợp đều có thể sử dụng được.

+ Đối tượng sử dụng thuốc phá thai cần phải được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để xác định: tuổi thai, kích thước thai, vị trí thai, sức khỏe thai phụ… có được phép uống thuốc hay không. Tránh tự ý sử dụng thuốc phá thai khi chưa thăm khám, điều này sẽ dẫn đến những nguy hiểm khôn lường: thai lưu, viêm nhiễm tử cung, đe dọa tính mạng.

10 tác dụng phụ

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Phải kiểm tra sức khỏe và uống thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ

+ Hơn nữa, khi mua thuốc tại những địa chỉ không uy tín, chất lượng thuốc sẽ không được đảm bảo – không an toàn cho việc sử dụng.

Hiện tại, Khoa Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y Tế Tp.HCM, là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng. Chia sẻ từ Ths – Bs.Bạch Vân – Trưởng khoa Sản phụ khoa của Phòng khám

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí