Phá thai 5 tuần tuổi bao nhiêu tiền tại TPHCM?

0 302

Phá thai 5 tuần tuổi bao nhiêu tiền tại TPHCM có thể nói là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi có ý định bỏ thai. Tuy nhiên, thực tế sẽ rất khó để đưa ra con số chính xác về chi phí phá thai. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề này để chị em cùng tham khảo.

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi tại TPHCM như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều các phương pháp có thể áp dụng đình chỉ thai kỳ. Sử dụng phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào độ tuổi thai và sức khỏe thai phụ. Trong đó, phương pháp phá thai 5 tuần tuổi được áp dụng nhiều nhất chính là phá thai bằng thuốc và hút chân không.

Tuy nhiên, để thực hiện thủ thuật thành công thai phụ cần phải được kiểm tra sức khỏe, vị trí, kích thước thai. Nếu đảm bảo đủ các điều kiện về sức khỏe cũng như tuổi thai nhi chị em sẽ được tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi an toàn

Các bác sĩ chi biết, nếu thai phụ chưa được kiểm tra sức khỏe thì rất khó để đưa ra mức chi phí cụ thể cho việc phá thai 5 tuần tuổi bao nhiêu tiền, bởi chi phí phá thai sẽ được dựa vào các yếu tố sau:

phá thai 3 tháng tuổi an toàn

+ Sức khỏe thai phụ: Chi phí phá thai sẽ được dựa vào sức khỏe thai phụ. Nếu trong quá trình kiểm tra có phát hiện có bệnh lý chị em sẽ phải điều trị bệnh trước khi thực hiện phát thai và chính điều này đã làm thay đổi chi phí phá thai ở mỗi người.

+ Phương pháp phá thai: Mỗi phương pháp phá thai sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, phá thai nội khoa sẽ ít tốn kém chi phí hơn so với việc áp dụng các phương pháp ngoại khoa.

+ Cơ sở y tế: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Nếu lựa chọn cơ sở phá thai uy tín, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi… thì chi phí phá thai sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng nhưng đổi lại chị em sẽ được đảm bảo về tính an toàn,hiệu quả và hạn chế được những biến chứng sau thủ thuật.

Với câu hỏi: Phá thai 5 tuần tuổi có nguy hiểm không? Bác sĩ cho biết, các thủ thuật phá thai hiện nay dù có mang đến an toàn và hiệu quả đến đâu vẫn sẽ tồn tại một vài nguy cơ nhất định. Một số nguy cơ thường gặp chính là: xuất huyết nghiêm trọng, thủng tử cung, nhiễm trùng, sót thai, sót nhau thai, thậm chí là gây vô sinh.

Chi Phí Điều Trị U Xơ Tử Cung Là Bao Nhiêu?

Do đó, chị em cần phải hết sức thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ. Tại TPHCM, nếu chị em không biết nên phá thai 5 tuần tuổi ở đâu thì Phòng Khám Phụ Khoa HCM sẽ là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà chị em không nên bỏ qua.

Được biết đến là phòng khám chuyên khoa phụ khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Phòng Khám Sản Phụ Khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao trực tiếp thực hiện các thủ thuật phá thai đảm bảo an toàn cao.
Ngoài ra, môi trường thăm khám đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chị em tránh được lo lắng khi thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Hơn nữa, mọi chi phí khám và phá thai đều được phòng khám công khai một cách minh bạch, rõ ràng, niêm yết đúng quy định pháp luật. Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, bác sĩ sẽ có sự trao đổi với chị em về các mức chi phí liên quan để chị em có thể an tâm hơn và có được sự chuẩn bị tốt nhất khi phá thai.

Nếu có những thắc mắc liên quan đến vấn đề phá thai 5 tuần tuổi bao nhiêu tiền tại TPHCM hay có những vấn đề cần được tư vấn riêng, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào [bảng chat trực tuyến] hoặc gọi đến số: 028.3960.9960 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí