Ở đâu phá thai dưới 7 tuần tại TPHCM?

0 47

 “Tại TPHCM phải đến đâu để phá thai dưới 7 tuần vậy bác sĩ? Em phát hiện có thai từ tuần trước, vì vướng bận công việc và gia đình nên chưa thể có con vào thời điểm này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em?”                                                                                                                                                                                                     (Thu Hiền – 23 tuổi)

Tiếp nhận thông tin của Hiền, Bs.Bạch Vân – Trưởng khoa Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa xin chia sẻ một số thông tin đến bạn.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Tự ý phá thai tại nhà có thể nguy hiểm tính mạng

Hiện tại vì lý do bất khả kháng mà bạn phải dùng đến biện pháp bỏ thai, chúng tôi thấu hiểu bạn đang lo lắng như thế nào và hoang mang khi đưa ra quyết định này. Nhưng thông tin thai kỳ dưới 7 tuần này là kết quả bạn đã đến thăm khám tại cơ sở uy tín hay đó chỉ là suy đoán của mình? Tùy theo tình trạng thai phụ cũng như những yếu tố tuổi thai, kích thước thai như thế nào sẽ áp dụng phương pháp bỏ thai phù hợp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chị em đừng quá lo lắng, hãy chia sẻ tình trạng của mình cho bác sĩ tư vấn

Tại Tp.HCM, có nhiều cơ sở thăm khám và sử dụng kỹ thuật điều hòa thai. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều được phép thực hiện và đảm bảo sự an toàn cho thai phụ. Với sự cấp phép của Sở Y Tế Tp.HCM, thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề tại Khoa Sản phụ khoa – Phòng khám Đa khoa của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe – quyền lợi của chị em. Trong đó, Ths – Bs.Bạch Vân – Trưởng khoa Sản phụ khoa là một trong những bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tư vấn cho chị em.

hội chứng tiền kinh nguyệt

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Đến địa chỉ y tín tránh biến chứng bằng huyết, sót thai

Phòng khám luôn cảm thấy tự hào khi nhận được sự tin tưởng, là nơi chị em tìm đến – gửi gắm nỗi lo hoặc lúc cần giải đáp điều gì. Hiểu được rằng, nếu lựa chọn địa chỉ không uy tín, cơ sở vật chất không đảm bảo có thể dẫn đến những nguy hiểm cho thai phụ: xuất huyết không cầm được, thai lưu, thai sót… đe dọa tính mạng. Phòng khám luôn nêu cao sự an toàn, hiệu quả trong từng ca thực hiện. Đồng thời đó là tính bảo mật, giữ sự riêng tư từ dịch vụ khám theo yêu cầu của chị em.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí