Những thành phần tiêu diệt nấm và vi khuẩn mãi mãi cho phụ nữ

0 79

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho rằng tất cả phụ nữ đôi khi hoặc thường xuyên bị nhiễm trùng âm đạo trong suốt cuộc đời. Có những biện pháp tự nhiên để giúp chị em phụ nữ ngăn ngừa các nhiễm trùng này. Phụ nữ ngày nay đều biết tầm quan trọng để giữ cho khu vực vùng kín luôn khỏe mạnh và sạch sẽ.

==> địa chỉ chữa viêm âm đạo.

Đó là lý do tại sao phụ nữ luôn tìm kiếm các sản phẩm vệ sinh vùng kín hỗ trợ cho việc chăm sóc âm đạo, nhưng cuối cùng thì nhũng thứ đó không có tác dụng. Thực tế thì những sản phẩm này sẽ rất tốn kém, và trong nhiều trường chúng có hại cho với sức khỏe của chúng ta. Bởi vì chúng ngăn không cho âm đạo được điều chỉnh một cách tự nhiên, có thể gây ra nhiều bất tiện hơn là lợi ích.

==> viêm âm đạo.

Cho nên mọi phụ nữ thường dùng các chất tẩy rửa âm đạo tự nhiên. Vì nó sẽ có thể dễ dàng giúp bạn loại bỏ nấm và vi khuẩn xấu từ âm đạo của bạn. Dưới đây là những thành phần tự nhiên tuyệt vời để giúp bạn bảo vệ âm đạo khỏe mạnh, tiêu diệt được nấm và vi khuẩn gây hại.

huyet trang an gi

Giấm trắng

Nó là điều cần thiết và là chìa khóa để loại bỏ nấm, vi khuẩn và mùi hôi thối ở khu vực âm đạo. Bạn nên trộn hai muỗng canh giấm vào mỗi lít nước và đặt nó lên âm hộ của bạn. Lưu ý bạn không nên dùng quá số lượng giấm, vì nó có thể gây ra các kích ứng cho khu vực đó.

Cây lô hội nha đam

Là một loại cây mà mọi người nên có trồng tại nhà. Bởi vì nó là thuốc tự nhiên chữa bệnh cho tất cả mọi thứ. Với tính năng chữa bệnh và giữ ẩm của nó nó hoàn thành nhiệm vụ của mình để duy trì sức khỏe thân thiện tối ưu. Cách sử dụng nó là để trích xuất tinh dầu từ nó cho vào trong hai ly nước, sau đó nó được đặt vào vùng kín. Và sau đó bạn phải rửa sạch vùng kín của mình bằng nước ấm.

Giấm táo

Nó còn được gọi là rượu giấm táo. Nếu bạn dễ dàng sử dụng bồn tắm thì điều này có thể rất hữu ích. Những gì bạn nên làm là chuẩn bị bồn tắm với lượng nước bình thường. Và thêm nửa cốc giấm táo và sau đó sử dụng nó trong khoảng 10 hoặc 20 phút.

Lá chanh

Chuẩn bị một nửa lít nước (500 ml) và một nắm lá chanh. Sau đó đun sôi lá chanh vào nửa lít nước trong 15 phút, sau đó để nguyên. Và đợi cho nó trở nên ấm rồi sau đó áp dụng nó vào âm hộ của bạn.

Những khuyến cáo cuối cùng để giúp cho phụ nữ giữ cho âm đạo khỏe mạnh của bạn là:

  • Uống nhiều nước trong ngày để loại bỏ chất độc.
  • Ăn sữa chua tự nhiên hàng ngày.
  • Mặc đồ lót bông.
  • Tránh các sản phẩm vệ sinh âm đạo như chất khử mùi, giấy vệ sinh có mùi thơm và thụt rửa âm đạo âm đạo vì đây là những thứ sẽ thay đổi độ pH tự nhiên của âm đạo.
  • Sử dụng xà phòng trung tính hoặc rất nhẹ vệ sinh vùng kín mà không thay đổi axit âm đạo.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí