Nạo phá thai có đau không?

0 49

Em năm nay 20 tuổi và đã có thai được 8 tuần. Vì điều này mà bạn trai đã bỏ rơi em, hiện giờ em rất hoang mang và suy sụp hoàn toàn. Quyết định giữ thai là điều rất khó với em. Tìm hiểu trên internet thì trường hợp của em phải sử dụng phương pháp nạo phá thai. Bác sĩ cho em hỏi nạo phá thai có đau và an toàn không?

(L.Kiều – Đồng Nai)

Chào bạn L.Kiều, nỗi đau mà bạn mắc phải chúng tôi rất hiểu và thông cảm. Với mong muốn chia sẻ tâm trạng hiện tại và giúp bạn giảm bớt phần nào lo lắng khi quyết định bỏ thai, bác sĩ sản khoa Bạch Vân – PKĐK Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Nạo phá thai là gì?

Nạo phá thai áp dụng cho thai kỳ dưới 18 tuần tuổi. Là phương pháp phá thai ngoại khoa can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung để đưa thai ra ngoài.

Lựa chọn cơ sở uy tín để được tư vấn và thực hiện nạo phá thai không đau, an toàn

Nạo phá thai có đau không?

Nạo phá thai thông thường vẫn có cảm giác đau, tuy nhiên ngưỡng chịu đau của mỗi người lại không giống nhau, có người cảm thấy không có gì, nhưng lại có người không thể chịu đựng được.

Tuy nhiên, sự tiến bộ của y học ngày nay, ta có thể chọn phương pháp phá thai không đau, vừa an toàn lại không phải lo sợ sự đau đớn.

Trước khi tiến hành thủ thuật thai phụ sẽ được tiền mê bằng cách tiêm thuốc an thần qua tĩnh mạch, nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn và lo lắng trong suốt quá trình thực hiện.

Ưu điểm khi lựa chọn phương pháp nạo phá thai không đau 

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng 10-15 phút.
  • Không đau, loại bỏ tất cả những lo lắng, hoảng sợ.
  • An toàn, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra.
  • Thời gian phục hồi nhanh, có thể về ngay trong ngày.

Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để thực hiện phương pháp nạo phá thai không đau, nó đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có bác sĩ gây mê, thiết bị y tế hiện đại.

Việc lựa chọn phòng khám chất lượng sẽ đảm bảo an toàn, tỉ lệ thành công cao, không biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ.

Những Điều Cần Biết Về Quan Hệ Tình Dục Ngày Đèn Đỏ1

Phòng khám được trang bị phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại

Hiện tại, Phòng khám đa khoa đã và đang áp dụng thành công các kĩ thuật tiên tiến trên thế giới, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí