Muốn điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung phải làm sao?

0 116

Gửi bác sĩ khám phụ khoa! Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng được 3 tháng nay, nhờ người bạn làm bên Y sĩ tư vấn nên em mua thuốc tự điều trị, nhưng đến nay vẫn chưa thấy khỏi bệnh. Mỗi lúc vợ chồng “gần gũi” thì “cô bé” của em lại đau rát, khó chịu, ra một ít máu. Bác sĩ cho em hỏi, nếu bây giờ muốn điều trị dứt điểm bệnh thì em phải làm sao?”

  (P.M – 27 tuổi)

Thay mặt Bộ phận tư vấn Khoa Phụ khoa , chúng tôi cám ơn bạn vì đã tin tưởng khi gửi thắc mắc về Phòng khám.

 

Viêm lộ tuyến là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình

Có thể bạn chưa biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung chính là tình trạng viêm nhiễm của các lộ tuyến; là chứng bệnh thường dễ mắc phải ở chị em trong độ tuổi sinh sản.

Trường hợp của bạn, đã từng sử dụng thuốc điều trị nhưng chúng tôi vẫn chưa rõ đó là thuốc gì. Trên thực tế, nếu chỉ sử dụng thuốc điều trị thì bệnh sẽ rất lâu khỏi, thậm chí còn dẫn đến viêm nhiễm nặng hơn do kéo dài thời gian. Điều này không những gây khó khăn trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe chị em: đau rát vùng kín, biến chứng viêm tắc vòi trứng, ung thư cổ tử cung…

Chị em e ngại khi đi khám và điều trị bệnh ở vùng nhạy cảm, đừng lo hãy chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa

Lưu ý chung cho tất cả chị em đang mắc bệnh hoặc nghi ngờ mình mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung, muốn điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải:

Điều trị sớm nhất có thể: Ngay sau khi nhận thấy mình có những dấu hiệu của bệnh, chị em nên nhờ đến tư vấn của bác sĩ hoặc đi kiểm tra sức khỏe ngay lập tức. Tránh tình trạng chủ quan, kéo dài khiến bệnh thêm nặng.

Lựa chọn Phòng khám uy tín: Khám – điều trị tại cơ sở uy tín để đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn cũng như bí mật riêng tư. Phòng khám uy tín là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa lành nghề, trang bị những máy móc hỗ trợ tốt việc khám – điều trị hiệu quả.

Tuân thủ tốt theo chỉ định của bác sĩ: Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau nên phương pháp điều trị cũng không giống nhau. Chị em cần tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị để đảm bảo được tính hiệu quả, mau dứt điểm.

Hỏi bác sĩ chuyên khoa để được điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Là một trong những địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung – các bệnh liên quan đến phụ khoa hiệu quả, Phòng khám phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Với tiêu chí hoạt động dựa trên trách nhiệm của người thầy thuốc, chúng tôi luôn đặt lên trên hết sức khỏe và quyền lợi của chị em.

Xem thêm: Mắc viêm lộ tuyến vì đâu – dấu hiệu nào để nhận biết mình mắc bệnh?

Các bác sĩ chuyên khoa có lời khuyên duy nhất với trường hợp của bạn, đi thăm khám ngay để biết được chính xác tình trạng bệnh hiện tại như thế nào, điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng đến sức khỏe – cuộc sống hôn nhân. Nếu cần giải đáp thêm bất cứ điều gì, chị em có thể gọi đến số điện thoại của bộ phận bác sĩ tư vấn >>> (08) 3960 9960, mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Chị em cũng có thể hỏi >>>[bác sĩ tư vấn] ngay để biết được trường hợp của mình nên làm thế nào để chữa dứt điểm. Tất cả vì sức khỏe – hạnh phúc gia đình bạn!

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí