May vá màng trinh phải đến đâu?

0 84

Mặc dù đất nước đã hội nhập kinh tế quốc tế, cuộc sống cũng dần hướng ngoại hơn thế nhưng định kiến về “trinh tiết” còn tồn tại; quy đổi đức hạnh của người phụ nữ.

Hầu hết chúng ta đều không biết rằng, màng trinh chỉ là màng bọc nằm chắn ở cửa âm đạo với một khoảng cách rất gần – 2cm; vì vậy chỉ với một tác động nhỏ cũng khiến màng trinh bị rách.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Lựa chọn địa chỉ vá màng trinh an toàn tránh biến chứng nguy hiểm

Tuy nhiên, đồng hành cùng những lo lắng – áp lực của chị em là sự tiến bộ của kỹ thuật Y học – công nghệ vá màng trinh ra đời.

Cũng dễ thông cảm cho những trường hợp chị em trót lỡ đánh mất “cái ngàn vàng”, tìm lại sự nguyên vẹn của màng trinh nhờ công nghệ để có cuộc sống tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

Thế nhưng, khi cần may vá màng trinh hiệu quả thì phải đến địa chỉ nào?

Trong hàng trăm cơ sở tại Tp.HCM, có phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy? Bởi, nếu chị em không cân nhắc kỹ càng, lựa chọn những địa chỉ không uy tín sẽ dẫn ảnh hưởng đến sức khỏe (viêm nhiễm vùng kín), hạnh phúc hôn nhân.

Theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa, chị em nên lựa chọn địa chỉ:

+ Cơ sở có sự cấp phép của Sở Y Tế.

+ Đội ngũ bác sĩ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao.

+ Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ tốt việc xác định vị trí và tiến hành vá màng trinh đạt hiệu quả.

Bí Quyết Tránh Bị Khô Âm Đạo Khi Quan Hệ Tình Dục Cho Chị Em

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vá màng trinh hiệu quả để tự tin đón nhận hạnh phúc mới

Nhiều năm qua, Khoa Phụ khoa – thẩm mỹ vùng kín Phòng khám chúng tôi là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Vì tôn chỉ của Phòng khám là luôn nêu cao trách nhiệm, tôn trọng và mang lại cho chị em sự tự tin, sức khỏe – hạnh phúc.

Vì thấu hiểu những nỗi lo lắng, áp lực của nữ giới, Phòng khám dành riêng dịch vụ thăm khám theo yêu cầu cho chị em nhằm đảm bảo tính riêng tư, mang lại sự yên tâm trong suốt quá trình khám và thực hiện phẫu thuật.

Hơn thế nữa, những bác sĩ thực hiện vá màng trinh đều từng tu nghiệp ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc dựa trên y đức của người thầy thuốc – vì sức khỏe của chị em phụ nữ.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí