Làm thế nào để giữ cho âm đạo sạch sẽ mà không có mùi hôi?

0 80

Chị em phụ nữ rất được quan tâm nhiều đến tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên, phụ nữ không chỉ phải đối mặt với những vấn đề thẩm mỹ và sắc đẹp, mà còn là các vấn đề sức khoẻ. Trong khi một số lo ngại về tóc, cơ thể hay khuôn mặt của họ, những người khác có vấn đề lớn. Và một trong những vấn đề đó là mùi âm đạo do bị nhiễm khuẩn.

==> địa chỉ chữa viêm âm đạo.

Phụ nữ rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm trùng âm đạo. Đây có thể là kết quả của chu kỳ kinh nguyệt hoặc mất độ pH cân bằng. Có thể do quan hệ tình dục mà chị em cũng có thể gây ra bệnh nhiễm trùng. Do đó kết quả các bệnh nhiễm trùng, âm đạo bắt đầu để giải phóng mùi khó chịu mạnh mẽ. Những vấn đề này có thể từ đơn giản đến rất nghiêm trọng và làm cho nhiều phụ nữ thậm chí đến trầm cảm.

Chị Em Khổ Sở Vì Phải Chiến Đấu Với Bệnh Phụ Khoa Ngày Hè

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Trong số các triệu chứng của nhiễm trùng âm đạo, thì phổ biến nhất là sự hiện của chất dịch tiết màu trắng và màu vàng. Ngoài ra, sẽ có những kích ứng, nóng rát, ngứa ngáy và tất nhiên là sẽ có mùi hôi ở khu vực này. Để giải quyết các loại vấn đề này, thì trên thị trường có nhiều sản phẩm điều trị.

Một số người thường sử dụng xà phòng để điều trị nhiễm trùng. Nhưng những người khác thích nhờ đến các phương pháp tự nhiên mà tiết kiệm hơn. Do đó nếu bạn cũng muốn loại bỏ mùi âm đạo, chú ý đến những gì mà bạn đang làm để điều trị nhiễm trùng.

==> phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo.

Chấm dứt mùi hôi âm đạo khi sử dụng baking soda

– Những gì bạn cần phải làm: ½ chén baking soda, nước sạch.

– Chuẩn bị và sử dụng:

+ Chỉ cần thêm 1/2 chén baking soda để bồn nước của bạn.

+ Ngâm phần dưới cơ thể của bạn trong đó khoảng 15-20 phút.

+ Sau đó lau khô bản thân bằng một chiếc khăn sạch.

+ Điều này cũng sẽ điều trị nhiễm nấm men và ngay lập tức loại bỏ mùi hôi ở âm đạo.

Vì vậy, từ bây giờ, bạn không cần phải sử dụng các sản phẩm đắt tiền, chỉ cần sử dụng phương pháp đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả này là có thể giải quyết vấn đề của bạn. Dễ dàng loại bỏ nhiễm trùng âm đạo và mùi âm đạo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý đi khám phụ khoa thường xuyên để có thể chẩn đoán chính xác bệnh tình và có phương pháp điều trị hiệu quả.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí