Khi vá màng trinh có giống như thật không?

0 125

Từ xưa đến nay, những định kiến về trinh tiết của người phụ nữ luôn được phân định rạch ròi, là một trong những nỗi lo cho nữ giới.

Nhưng thực tế, màng trinh rất dễ rách vì nằm khá gần cửa âm đạo – chỉ khoảng 2cm. Trong đó có thể do vận động mạnh, đạp xe nhiều, tập võ…

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vá màng trinh ở địa chỉ không uy tín dễ gây viêm nhiễm vùng kín

Thấu hiểu được những lo lắng, nỗi khổ của chị em cũng như sự tiến bộ của Y học – công nghệ vá màng trinh ra đời. Thế nhưng, có không ít chị em có chung thắc mắc “liệu khi vá màng trinh có giống như thật không?”. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín – Phòng khám chúng tôi, chia sẻ với chị em một số thông tin:

Bạn đang cần lấy lại sự nguyên vẹn của màng trinh để tự tin đến với hạnh phúc mới, nhưng vẫn lo lắng về địa chỉ thực hiện cũng như hiệu quả có đạt được như ý muốn.

Vá màng trinh sẽ giống như thật, với trường hợp chị em tuân thủ:

+ Lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín: Cơ sở thực hiện uy tín là nơi có được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cũng như các trang bị kỹ thuật hiện đại, đáp ứng được hiệu quả, sự an toàn và độ tự nhiên sau thủ thuật.

+ Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ: Sau thủ thuật vá màng trinh, bác sĩ sẽ có những lưu ý đối với chị em như: kiêng vận động mạnh – đi đứng nhẹ nhàng, vệ sinh sạch sẽ, không quan hệ tình dục…trong vòng 1 tháng. Khi làm đúng theo những chỉ định của bác sĩ, chị em có thể tái khám để kiểm tra xem màng trinh đã thật sự lành hẳn chưa.

 

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vá màng trinh ở địa chỉ uy tín – không đau – hiệu quả cao

Hầu hết những ca vá màng trinh tại những địa chỉ uy tín đều mang lại hiệu quả cao, không để lại sẹo hoặc thương tổn cho vùng kín của chị em. Đồng thời, đánh giá từ phía các bác sĩ chuyên khoa cũng như chị em phụ nữ, độ tự nhiên của “màng trinh” được xem là tuyệt đối.

Mặc dù không cổ xúy cho việc vá màng trinh, thế nhưng vì một số lý do khách quan nào đó cũng như định kiến xã hội về “trinh tiết” còn quá lớn nên bắt buộc chị em phải lựa chọn phương pháp này. Thấu hiểu những lo lắng, nỗi khổ đó các bác sĩ chuyên khoa – thẩm mỹ vùng kín của Phòng khám Đa khoa chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự tự tin, cảm giác chân thật nhất cho chị em.

Từ đó giúp chị em có thể tìm lại được hạnh phúc, bắt đầu lại cuộc sống tươi sáng hơn.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí