Giới thiệu

Phòng khám sản phụ khoa hcm là một trong những địa chỉ mang đến cho chị em nhiều sự lựa chọn. Bởi những ưu điểm mà phòng khám mang đến khiến cho chị em trong và ngoại thành luôn dành nhiều tình cảm, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Vậy thật sự phòng khám sản phụ khoa hcm có thật sự tốt như những đánh giá ?

I/ Lịch sử ra đời phòng khám sản phụ khoa hcm

phòng khám sản phụ khoa chất lượngSản phụ khoa hcm là một trong những địa chỉ chuyên khoa sản uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trực thuộc phòng khám đa khoa Đại Việt. Được cấp phép và hoạt động dưới sự kiểm duyệt của Sở Y Tế Tp.Hồ Chí Minh, chịu trách nhệm chuyên môn về khám – chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe.

Với vị thế địa lý không quá khó để di chuyển, giao thông thuận tiện. Tạo sự tiện lợi khi di chuyển cho các chị em trong ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

II/ Tiêu chí chất lượng tại phòng khám sản phụ khoa hcm

Với phương châm “Tận tâm – Chu đáo – Nhiệt tình” đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa đều là những chuyên gia y tế, chuyên khoa với thâm niên trong nghề, mang trình cấp độ chuyên môn cao. Luôn mang đến liệu trình tốt nhất để sức khỏe người bệnh được phục hồi một cách nhanh chóng.

Nhiệt huyết, chu toàn với nghề, chính là một trong các yếu tố tiên quyết sự thành công của trung tâm y tế. Khi đến thăm khám và kiểm tra, điều trị chị em sẽ được đón tiếp nhiệt tình, chỉ dẫn cẩn thận đạt chuẩn phòng khám sản phụ khoa chất lượng. Tuyệt đối trong quá trình thăm khám và điều trị, người bệnh sẽ không cần gặp phải bất kỳ vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc biến chứng nghiêm trọng.

✿ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám sản phụ khoa hcm

Một trong những địa chỉ uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Trong đó, Ths-Bs Trần Thị Bạch Vân, một trong những lương y “Đạo đức – Tận tâm – Chu đáo” tận tình với người bệnh như người nhà. Vô cùng nhiệt tình và luôn hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Ngoài Ths – bs Trần Thị Bạch Vân làm việc tại phòng khám đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.Với chuyên môn được đánh giá cao như:

  • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa – Khám thai.
  • Quản lý thai sản – Khám bệnh.
  • Chữa bệnh phụ khoa thông thường – Đặt thuốc âm đạo – Soi cổ tử cung.

✿ Thiết bị y khoa tại phòng khám sản phụ khoa hcm

Phòng khám luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công cuộc khám và chữa bệnh. Trong đó, các thiết bị máy móc đều được kiểm duyệt chặt chẽ nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc khám và điều trị.

 

Nhập khẩu tại các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ…Những trang thiết bị tại phòng khám đều rất hiện đại và đạt chuẩn kỹ thuật cao. Được kiểm định độ chính xác và an toàn trước khi được đưa vào sử dụng.

 

Một số loại thiết bị hiện đại phải kể tới như: máy siêu âm 3D, 4D, máy phân tích hình ảnh, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu… Với mong muốn kỹ thuật càng hiện đại, việc khám chữa và điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm thiết bị tốt nhất cho phòng khám.

 

✿ Chi phí thăm khám và điều trị.

 

Một trong những yếu tố quyết định sản phụ khoa hcm là một trong những địa được nhiều chị em đánh giá cao trong quá trình thăm khám chính là toàn bộ chi phí điều trị. Với mục tiêu mang đến sức khỏe và làm cho người bệnh sự thoải mái, hài lòng. Giá tiền khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh luôn được niêm yết, công khai, minh bạch. Toàn bộ chi phí điều trị đều được thực hiện đúng theo quy định từ Sở Y Tế Tp.HCM.

Tùy thuộc vào từng loại bệnh, nhu cầu thăm khám sẽ được các bác sĩ tư vấn và được công khai chi phí một cách rõ ràng minh bạch. Đồng thời tất cả các thông tin hồ sơ của người bệnh sẽ được giữ bảo mật và lưu trữ riêng biệt rõ ràng tránh nhầm lẫn với bệnh nhân khác.

III/ Lời kết

Hy vọng với một số chia sẻ về phòng khám sản phụ khoa hcm kể trên, chị em sẽ có thêm những sự lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám. Để sức khỏe của bản thân và người trong gia đình ngày một khỏe mạnh.  Chúc chị em có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

 

  • Địa chỉ : 1505 đường 3 tháng 2 phường 16 quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Hotline : 02839609960.
  • Website: www.sanphukhoahcm.com
Hỏi bác sĩ
miễn phí