Giới thiệu phòng khám Sản Phụ Khoa HCM

0 3.610

Phòng khám sản phụ khoa được thành lập trong sự hân hoan và chờ đợi như một “cuộc cách mạng” đối với dịch vụ chữa và khám bệnh tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Hoạt động trên nền tảng niềm tin trao gởi từ người bệnh, vì “ Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Chuyên khoa Sản Phụ Khoa và các hạng mục chuyên trị:

Bệnh phụ khoa là cách gọi chung cho những chứng viêm nhiễm vùng cơ quan sinh dục nữ. Trong đó, được phân ra từng bộ phận cụ thể : cơ quan sinh dục trên và dưới. Đa số những chứng bệnh đều xuất hiện ở cơ quan sinh dục dưới, vì những bộ phận này ẩn bên trong rất dễ viêm nhiễm.

 1. Viêm phụ khoa:

Đây là là chứng bệnh khó bày tỏ, mô tả của giới nữ, đây là một trong những bệnh tùy theo từng thời kỳ , nhiều nguyên nhân khác nhau, chịu tác động bởi những nhân tố bên ngoài: stress, lo lắng, sức đề kháng kém… Hay đơn giản là thực hiện những thủ thuật phụ khoa không an toàn gây nên.

2. Viêm cổ tử cung:

Viêm cổ tự cung hiện đang một trong những căn bệnh có dấu hiệu gia tăng, đặt biệt sự ảnh hưởng của nó lan rộng đến cả lứa tuổi vị thành niên. Nguyên nhân gây nên bệnh nhiều nhất là sử dụng thuốc ngừa thai, trong quá trình phá thai làm tổn thương đến tử cung..

3. Viêm vùng chậu:

Bệnh phụ khoa viêm vùng chậu là tình trạng cơ quan sinh dục nữ bị viêm nhiễm. Cổ tử cung giữ vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn không cho vi khuẩn từ âm đạo đi sâu vào bên trong các cơ quan. Một khi bị xâm nhập, các cơ quan như buồng trứng, vòi trứng có thể bị nhiễm trùng và dẫn đến vô sinh là điều khó có thể tránh khỏi.

4. Ngứa âm đạo:

Ngứa âm đạo là một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở phụ nữ. âm đạo là bộ phận rất nhạy cảm, các căn bệnh phụ khoa và sự lây truyền từ vi khuẩn là một trong những nguyên nhân dẫn đến ngứa âm đạo. Ngứa âm đạo thường phát sinh ở trong âm đạo cô bé, môi bé, môi lớn…Đồng thời có thể lây nhiễm qua hậu môn, kiến người bệnh ăn ngủ không yên, lo lắng , mệt mỏi.

5. Viêm nhiễm âm đạo:

Viêm âm đạo là bệnh dễ mắc ở nữ giới, có thể do vi khuẩn gây nên. Triệu chứng thường gặp của viêm âm đạo là ngứa rát, khí hư ra nhiều, màu khác lạ, có mùi tạo mùi hôi.

6. Nhiễm nấm:

Nấm phụ khoa ở đây có thể là nấm âm đạo, cũng có thể là nấm khuẩn gây bệnh lậu, các bệnh xã hội. Dấu hiệu dễ nhận thấy là vùng kín có khí hư nhiều, tiểu buốt, tiểu rát. Cơ quan sinh dục có mùi hôi tanh, kèm những dấu hiệu bất thường khác.

Ưu thế phòng khám sản phụ khoa HCM :

– Cơ sở kỹ thuật: được trang bị hiện đại, tiên tiến, phòng ốc sạch sẽ, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: bệnh nhân được tiếp nhận theo quy trình khép kín.

– Hết lòng phục vụ: đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của phòng khám ân cần, đặt sức khỏe và tính mạng của người bệnh lên trên hết.

– Chi phí minh bạch: tất cả các khoản thu chi đều được xuất hóa đơn rõ ràng, minh bạch cùng với ước tính số tiền phải chi trả.

– Phương pháp tiên tiến: Phòng khám chúng tôi luôn có sự trao đổi giữa bác sĩ và bệnh nhân nhằm phát thảo phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Nên làm gì khi mắc các triệu chứng về bệnh phụ khoa?

Vì có khá nhiều người nhầm tưởng bệnh phụ khoa là một triệu chứng không nguy hại cho sức khỏe. Hoặc chủ quan, cứ nghĩ đó là nóng trong người, nên kéo dài thời gian mắc bệnh.

Cũng có một số trường hợp e ngại việc đi khám, điều trị bệnh ở vị trí nhạy cảm. Điều này khiến tình trạng bệnh ngày một nghiêm trọng, biến chứng không lường trước được, thậm chí là nguy hiểm tính mạng.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí