Chi phí phá thai 5 tháng tuổi – Mức giá hợp lý tại TpHCM

0 317

Chi phí phá thai 5 tháng tuổi luôn là một trong những băn khoăn của nhiều chị em khi có quyết định phá thai. Đối với một số chị em có nguồn kinh kế tài chính khó khăn việc đó lại càng là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng.

Để chị em có thêm các thông tin về yếu tố quyết định đến giá tiền phá thai 5 tháng tuổi.Dưới đây là một số chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Đại Việt nhằm giúp chị em xác định rõ được yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí, giá tiền khi tiến hành phá thai.

Phương pháp hợp lý – Giá tiền phá thai 5 tháng tuổi

Phá thai luôn là quyết định rất khó khăn, đặc biệt khi thai nhi đã phát triển ở tháng thứ 5. Lúc này kích thước thai đã lớn hơn, cũng bắt đầu hình thành rõ ràng các bộ phận. Đồng thời thai nhi cũng có khả năng lắng nghe các hoạt động bên ngoài cũng như có những hoạt động khớp đầu tiên trong đời.

Vì thế các chuyên y bác sĩ luôn khuyến cáo chị em nên có cẩn thận khi quyết định phá thai trong giai đoạn này. Nếu quá trình phá thai không an toàn sẽ ảnh hưởng nặng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản thậm chí tính mạng của thai phụ. Tuy nhiên, nếu trường hợp buộc phải bỏ thai thì chị em nên thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng. Có đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề cao để thực hiện thủ thuật. Không gây ra các biến chứng và đồng thời chi phí phá thai 5 thái tuổi sẽ vô cùng hợp lý.

Chi phí phá thai 5 tháng tuổi bao nhiêu tiền và bằng cách nào?

Vậy phương pháp với giá tiền phá thai 5 tháng tuổi là gì ?

Với thai 5 tháng tuổi không thể phá thai bằng thuốc hay nong gắp thai, hút thai mà phải được thực hiện bằng phương pháp phá thai bằng Kovax. Đây được xem là phương pháp được sử dụng với thai đã lớn,quá trình phá thai rất phức tạp đồi hỏi bác sĩ có tay nghề cao chuyên nghiệp để thực hiện phá thai.

Yếu tố quyết định chi phí phá thai 5 tháng tuổi hiện nay

Trước khi tiến hành phá thai chị em ngoài việc lo lắng sẽ áp dụng phương pháp gì thì giá tiền phá thai 5 tháng tuổi luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lựa chọn nhầm cơ sở tiến hành đình chỉ thai kỳ. Vì do những “chiêu trò lừa đảo” về giá tiền phá thai, giảm giá…Do đó, chị em đừng nên đặc nặng vấn đề giá tiền mà gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, để đưa ra một con số chính xác nhất về chi phí phá thai 5 tháng tuổi bao nhiêu tiền là điều không thể. Nhưng chị em có thể dựa vào một số yếu tố quyết định đến chi phí phá thai như:

  • Chi phí thăm khám trước khi phá thai: Trước khi chị em có quyết định đình chỉ thai nhi sẽ trãi qua quá trình thăm khám. Nhằm xem xét tình hình thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ có tốt không, đủ điều kiện phá thai hay không. Từ đó, đưa ra các biện pháp phá thai thích hợp và an toàn nhất.
  • Phương pháp phá thai: Việc phá thai 5 tháng tuổi cần thực hiện bằng những phương pháp hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và quy trình diễn ra nghiêm ngặt.
  • Chi phí sau thủ thuật: Sau khi đã thực hiện phá thai 5 tháng tuổi, bác sĩ cho thai phụ uống một số thuốc với tác dụng tránh những viêm nhiễm. Nhằm giúp cho quá trình phục hồi sức khỏe nhanh chóng. 
  • Chi phí tái khám: Sau 2 tuần sau khi phá thai chị em nên quay lại cơ sở y tế để thăm khăm khám lại, để chắc chắn rằng phá thai 5 tháng tuổi đã thành công, không để lại biến chứng có hại cho sức khỏe, chị em phải tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
  • Cơ sở thực hiện phá thai: Chị em chọn những cơ sở y tế chất lượng uy tín có bác sĩ giỏi tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tốt thì dĩ nhiên chi phí phá thai sẽ chênh lệch hơn những cơ sở kém chất lượng. 

Lưu ý: Phá thai 5 tháng tuổi là một thủ thuật khó, đồi hỏi nhiều yếu tố để quyết định việc thành công. Do đó, chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Trên đây là những chia sẽ từ các bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ Khoa trực thuộc Phòng khám Đa Khoa Đại Việt về vấn đề ” Chi phí phá thai 5 tháng tuổi – Mức giá hợp lý tại TpHCM “. Hy vọng sẽ cung cấp được một số thông tin bổ ích để với chị em. Nếu có bất kỳ thắc mắc khác chị em có thể liên hệ đến:

  • Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11.
  • Hotline: 028.3960.9960.
  • Website: www.sanphukhoahcm.com

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí