Chi phí phá thai trên 7 tuần tuổi – Phương pháp hợp lý hiệu quả

0 129

Chi phí phá thai trên 7 tuần tuổi, luôn là vấn đề chị em quan tâm. Một số chị em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vì lý do cá nhân không thể làm mẹ, cần tiến hành phá thai nhanh chóng. Điều đó khiến chị em lo lắng về chi phí phá thai. 

Hiểu được điều đó, dưới đây là một số chia sẻ về vấn đề giá tiền phá thai trên 7 tuần tuổi từ các chuyên y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Việt. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này chị em nhé !

Phương pháp hợp lý – chi phí phá thai trên 7 tuần tuổi?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để lựa chọn tiến hành phá thai khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, cần dựa vào sức khỏe thai phụ và thai kỳ mà lựa chọn phương pháp với chi phí phá thai phù hợp. Với trường hợp thai trên 7 tuần tuổi lúc này thai có kích thước khá lớn và thời gian mang thai cũng lâu nên việc sử dụng thuốc phá thai tuyệt đối không được thực hiện.

Lúc này, phương pháp được các chuyên y bác sĩ áp dụng với giá tiền phá thai trên 7 tuần tuổi hợp lý chính là áp dụng các giải pháp ngoại khoa. Phá thai ngoại khoa gồm các kỹ thuật như nong, gắp, hút thai và áp dụng tùy vào từng trường hợp.

 • Phương pháp hút điều hòa: Sử dụng cho trường hợp thai dưới 12 tuần tuổi.
 • Phương pháp nong, gắp thai: Áp dụng khi thai từ 12 đến 18 tuần tuổi.

 

Đến cơ sở y tế kiểm tra tình trạng thai và sức khỏe để được tư vấn phương pháp phá thai thích hợp

Chi phí phá thai trên 7 tuần tuổi bao nhiêu ?

Để giải đáp được vấn đề chi phí, giá tiền phá thai trên 7 tuần tuổi hết bao nhiêu. Chị em cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về chi phí mà chị em phải trả khi tiến hành phá thai trên 7 tuần tuổi.

Giải đáp vấn đề chí phí phá thai trên 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Việc xác định chính xác giá tiền phá thai khi chưa có đủ thông tin về sức khỏe thai phụ, thai kỳ và chưa qua thăm khám thì rất khó để đưa ra con số cụ thể. Thai càng lớn, thai phụ có tiền sử mắc các bệnh về tim, gan, rối loạn máu đông,… thì phương pháp càng phức tạp và chi phí phá thai trên 7 tuần tuổi càng cao.

Lưu ý: Với trường hợp thai trên 7 tuần tuổi của bạn, lúc này kích thước thai đã khá lớn, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa khuyên bạn nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín, tuy chi phí cao hơn 1 tí nhưng đảm bảo chất lượng, quá trình phá thai an toàn. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà đến nơi phá thai chui, kém chất lượng.

Yếu tố khác quyết định chi phí phá thai trên 7 tuần tuổiChi phí phá thai trên 7 tuần tuổi

Ngoài việc lựa chọn được phương pháp thì chi phí phá thai còn phụ thuộc vào các yếu tố khác mà chị em cần biết như:

 1. Tình trạng thai phụ, thai kỳ: Tiến hành làm các xét nghiệm, siêu âm để chẩn đoán tuổi, kích thước, vị trí thai. Ngoài ra, sức khỏe thai phụ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí phá thai.
 2. Địa chỉ phá thai: Cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá tiền phá thai trên 7 tuần tuổi. Nhiều trường hợp phá thai tại cơ sở chui dẫn đến các biến chứng như băng huyết, sót thai, sót thai ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Việc lựa chọn cơ sở uy tín nơi có bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, thiết bị hiện đại tuy chi phí cao hơn không nhiều nhưng sức khỏe sẽ luôn được đảm bảo.

Khi mang thai ngoài ý muốn, điều chị em quan tâm chính là phương pháp bỏ thai nào an toàn và thích hợp với tình trạng của mình. Như chúng ta đều biết, thời gian mang thai càng ngắn, kích thước thai nhỏ thì việc bỏ thai sẽ được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và độ an toàn cao.

Địa chỉ bỏ thai với chi phí há thai trên 7 tuần tuổi hợp lý

Với đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn, giúp chị em có thể an tâm trong suốt quá trình thực hiện. Các Bác Sĩ tư vấn nhiệt tình, thực hiện phá thai an toàn, cùng với đội ngũ y tá của phòng khám luôn giúp đỡ bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi.

 • Phương pháp phá thai an toàn khoa học: Trước lúc phá thai bệnh nhân được các Bác Sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám tỉ mỉ về tuổi của thai kì, sức khỏe của thai phụ…để đưa ra phương pháp phá thai tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám rộng rãi, môi trường đạt chuẩn theo mô hình bệnh viện quốc tế, phòng khám được vô trùng đạt tiêu chuẩn.
 • Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư máy móc trang thiết bị để phục vụ cho quá trình kiểm tra cũng như điều trị được chính xác và có hiệu quả hơn. Các máy móc trang thiết bị được nhập từ các nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc…
 • Thông tin bảo mật: Mọi thông tin về thai phụ sẽ được phòng khám bảo mật một cách kín đáo và bảo mật.

Hy vọng với một số chia sẻ về vấn đề ” Chi phí phá thai trên 7 tuần tuổi – Phương pháp hợp lý hiệu quả ” chị em sẽ có thể trang bị cho mình thêm những kiến thức trước khi tiến hành bỏ thai. Nếu có bất ki thắc mắc hoặc cần tư vấn về tâm lý trước khi phá thai chị em có thể liên hệ đến:

 • Địa chỉ: 1505 đường 3 tháng 2 phường 16 quận 11, TP.Hồ Chí Minh.
 • Website: www.sanphukhoahcm.com
 • Hotline: 02839609960

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí