Đừng làm điều này khi bạn có kinh nguyệt, nó có thể gây tử vong

0 58

Khi liên quan đến kỳ kinh nguyệt, một số phụ nữ may mắn vượt qua dễ dàng, nhưng một số khác thì trải qua một khoảng thời gian thực sự khó khăn. Nếu bạn là một trong những phụ nữ đang đối phó với giai đoạn đau đớn, thì có một số điều bạn không được làm:

==> viêm âm đạo.

Quan hệ tình dục không an toàn

Chúng tôi khuyên bạn không nên có quan hệ tình dục khi bạn đang ở trong thời kỳ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định làm điều đó bất kỳ lúc nào, hãy chắc chắn rằng bạn có sử dụng một bảo vệ để tránh nhiễm trùng.

Bỏ bữa ăn trong thời gian này

Bỏ bữa ăn tại thời điểm này của tháng là một ý kiến rất tồi. Do bạn đang mất rất nhiều máu, vì vậy bạn cần phải ăn đúng cách để giữ mức năng lượng của bạn đi lên. Như vậy mới giúp cho cơ thể khỏe mạnh để vượt qua kỳ kinh nguyệt dễ dàng.

Tránh công việc nặng nhọc

Trong trường hợp bạn bị đau dạ dày hoặc đau lưng, do đó nên đảm bảo bạn tránh được bất kỳ công việc nặng nhọc. Bằng cách này, bạn sẽ có thể ngăn ngừa các biến chứng nặng hơn và đau hơn thế nữa.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Ăn thức ăn nhanh

==> chữa bệnh viêm âm đạo.

Bạn có thể ăn nhiều hơn bình thường, nhưng đảm bảo đó không phải thức ăn vặt. Ngoài ra, ăn thức ăn nhanh vào nửa đêm có vẻ như là một ý tưởng hay, nhưng dạ dày của bạn có thể không đồng ý với ý tưởng đó của bạn.

Công việc của bạn

Đối với nhiều phụ nữ, điều này là không thể. Nhưng nếu bạn có thể ở nhà một hoặc hai ngày trong khi bạn đang ở thời kỳ của bạn, thì đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng vượt qua được kỳ kinh nguyệt này.

Thức suốt đêm không ngủ

Đi ngủ sớm rất quan trọng cho sức khoẻ của bạn. Ngoài ra, khi nói đến các giai đoạn, bạn sẽ vượt qua chúng với ít vấn đề. Hơn nữa, cơ thể của bạn sản xuất một hooc môn được gọi là melatonin vào đầu đêm. Hoóc môn này đóng một vai trò quan trọng đối với nhiều phân đoạn sức khoẻ của chúng ta. Làm ảnh hưởng đến sản xuất melatonin có thể gây ra những hậu quả tiêu cực nghiêm trọng.

Ngoài những điều như trên thì bạn cũng nên một số điều như sau:

– Tránh uống nước soda.

– Tránh uống nước đá (có khả năng máu kinh có thể vẫn còn trong thành tử cung).

– Tránh ăn dưa chuột (một số chất được tìm thấy trong dưa chuột có thể khiến một số ở trong tử cung).

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí