Đối tượng nào có thể phá thai bằng thuốc?

0 101

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn bởi sự kín đáo và hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng phù hợp với phương pháp phá thai này. Liệu bạn có phải là đối tượng thích hợp và phá thai bằng thuốc như thế nào thì an toàn nhất.

Thế nào là phá thai bằng thuốc?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa sử dụng thuốc nhằm chấm dứt tình trạng thai nghén, sau đó kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng thuốc chỉ nhanh chóng, an toàn khi áp dụng đúng đối tượng và địa chỉ uy tín.

Đến cơ sở uy tín để đảm bảo kết quả phá thai được thành công và an toàn

Đối tượng thích hợp phá thai bằng thuốc

Không phải mọi trường hợp thai ngoài ý muốn đều áp dụng phá thai bằng thuốc. Trước khi phá thai, thai phụ cần siêu âm, làm các xét nghiệm cụ thể để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ cũng như nguy hiểm đến khả năng sinh sản sau này, chỉ áp dụng phá thai bằng thuốc khi:

– Thai nghén dưới 7 tuần tuổi.

– Thai phụ không mắc các bệnh rối loạn máu đông, các bệnh lý tim mạch, hen suyễn hay đang cho con bú,…

– Thai nằm trong buồng tử cung.

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp do tâm lí lo sợ, e ngại chi phí mà đến các cơ sở chui, kém chất lượng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót nhau, sót thai, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn.

 hut thai an toan

 Phòng khám đa khoa – Địa chỉ được Sở Y tế cấp phép phá thai bằng thuốc an toàn

Lưu ý: Phá thai chỉ thật sự an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, trong môi trường vô trùng và được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng. Phòng khám đa khoa là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn và là địa chỉ áp dụng đầy đủ các tiêu chí trên. Tại đây chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí