Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách nào?

1 335

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là một trong những bệnh có nhiều biến chứng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe chị em. Thế nhưng, có lẽ vì những lo toan thường trực hoặc chủ quan mà chị em vô tình quên đi việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, đến khi có những biểu hiện rõ ràng của bệnh thì mới tìm đến các địa chỉ khám phụ khoa thì bệnh tình có thế đã nặng và khó để điều trị hiệu quả.

Thay Đổi Cơ Thể Báo Hiệu Thời Kỳ Mãn Kinh1

Không điều trị viêm lộ tuyến sớm – dứt điểm dễ gây vô sinh

Theo bác sĩ chuyên Khoa Phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, biến chứng vô sinh, thậm chí là đe dọa tính mạng.

Xem thêm: Muốn điều trị khỏi viêm cổ tử cung thì phải làm sao?

*** Dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng biện pháp nào?

Có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến như: Áp lạnh, đốt điện hay lazer,… trong đó, công nghệ dao Leep được giới chuyên môn đánh giá cao trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới.

Phương pháp khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp trước đây, điều trị hiệu quả và triệt để viêm lộ tuyến, giúp nữ giới khỏe mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại Khoa Phụ khoa, tính chính xác và hiệu quả điều trị từng ca bệnh là điều luôn được nêu cao. Đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung, chúng tôi áp dụng phương pháp sóng điện cao tần Leep của Mỹ thông qua thiết bị sóng điện tần số, theo đó là kỹ thuật giúp định vị chính xác khu vực bị viêm nhiễm, chấm dứt từ chính căn nguyên gây ra.

Chị em cảm thấy mất tự tin khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhưng vẫn còn e ngại không biết nên điều trị như thế nào, hỏi ngay bác sĩ

Kỹ thuật dao Leep hoạt động dựa trên nguyên lý sóng điện từ, có thể kích thích được nguồn điện vào sâu trong từng tế bào và tập trung “trị” dứt điểm ổ bệnh. Từ đó chấm dứt được khả năng tái nhiễm cũng như hỗ trợ quá trình hồi phục ở tử cung.

Bên cạnh đó, kỹ thuật dao Leep không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em, độ phục hồi của tử cung tự nhiên cũng xuất phát từ phương pháp xâm lấn tối thiểu.

Một điều đáng được lưu ý, quy trình kiểm tra sức khỏe của chị em diễn ra chặt chẽ để đảm bảo được tính chính xác – hiệu quả trong khám và điều trị.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm – an toàn tại địa chỉ uy tín

+ Kiểm tra huyết trắng: Kiểm tra độ pH trong huyết trắng để phát hiện và xác định yếu tố gây bệnh.

+ Kiểm tra soi âm đạo: Soi cổ tử cung để nâng cao tỷ lệ chính xác kết quả sinh thiết

+ Kiểm tra cổ tử cung: Đây là cách kiểm tra phụ khoa thông thường, giúp cho công tác phát hiện và phòng tránh ung thư.

+ Kiểm tra tổng thể: Kiểm tra sức khỏe, vùng cổ tử cung để xác định vùng ung thư cổ tử cung – điều trị.

Xem thêm: Phòng khám nào khám bệnh phụ khoa tốt ở tphcm?

Tùy theo mỗi tình trạng mắc bệnh từng người sẽ nặng hoặc nhẹ khác nhau, tuy nhiên điều cần thiết hơn hết vẫn là thăm khám sớm, điều trị tại địa chỉ chuyên khoa uy tín. Việc đáng sợ không phải là mình đang mắc bệnh gì, mà đó là chủ quan không thăm khám sớm; hãy gọi ngay số (08) 3960 9960 – nơi có đội ngũ bác sĩ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Mặc dù mắc bệnh ở vị trí nhạy cảm sẽ gây không ít e ngại, mất tự ti cho chị em. Thế nhưng, đừng vì vậy mà im lặng chịu đựng – tự điều trị bằng những phương pháp dân gian, điều này chỉ làm cho tình trạng bệnh hiện tại thêm nặng và khó điều trị hơn.

Hỏi >>> [Bác sĩ tư vấn] để đảm bảo được an toàn, điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

1 câu hỏi

  1. Nhien hỏi

    Nhờ bác sĩ tư vấn giúp e.khoảng 1 tháng trước e di khám phụ khoa bác sĩ nói e bị viêm lộ tuyến bác sĩ bảo e xet nghiệm tế bào ung thư có kết quả rồi đốt điện.bác sĩ đưa thuốc uống và đặc đến nay được 1 tháng e lại khám thì bác sĩ bảo e bị nhiều quá đốt sợ không hết mà nếu đốt thì phải 2 đến 3 lần mà không đảm bảo là hết viêm có thể còn viêm it.Nhờ bác sĩ tư vấn giúp e nếu đốt nhiều lần như vậy sau này e có con được không .có phương phap nào tri cho e không.cam on bac si

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí