Điều trị khí hư bất thường ở đâu hiệu quả?

0 101

Khí hư bất thường không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là triệu chứng tiềm ẩn nhiều chứng bệnh nguy hại khiến chị em e ngại, lo lắng. Nhận thấy ở một số trường hợp chị em khi đến khám phụ khoa – điều trị khí hư bất thường tại Phòng khám phụ khoa, có tình trạng bệnh chuyển biến phức tạp mặc dù đã từng điều trị trước đó tại cơ sở y tế khác.

Chỉ có thể chấm dứt tình trạng khí hư bất thường khi đã tìm ra căn nguyên của bệnh, điều trị hiệu quả. Vì thế, địa chỉ điều trị là một trong những yếu tố cần được đặt lên hàng đầu. 

Xem thêm: Khí hư bất thường là triệu chứng của bệnh gì

Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nữ Cho Cuộc Yêu Hoàn Hảo1

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Ở đâu điều trị khí hư bất thường hiệu quả tại TpHCM?

Tại Tp.HCM hiện nay có khá nhiều địa chỉ khám – điều trị bệnh phụ khoa nhưng không phải tất cả trong số đó đều là cơ sở y tế uy tín. Chị em cần hết sức sáng suốt, cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị. 

Là một trong những cơ sở y tế hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế, trong đó Khoa Phụ khoa – Phòng khám Đa khoa được chị em tin tưởng, lựa chọn. Mỗi năm, Phòng khám tiếp nhận khám – điều trị hàng ngàn ca bệnh phụ khoa. Bởi:

– Chuyên khoa Phụ khoa: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, đứng đầu là Trưởng khoa – Bs.Trần Thị Bạch Vân; cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, khám – điều trị hiệu quả khí hư bất thường.

– Phương pháp điều trị: Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng trường hợp – nguyên nhân mắc bệnh là do đâu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ vạch phác đồ điều trị phù hợp, đảm bảo hiệu quả, dứt bệnh.

– Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Chị em có thể sắp xếp và lựa chọn dịch vụ khám, điều trị có sẵn tại Khoa Sản phụ khoa. Mức phí điều trị theo giá quy định, đều được niêm yết.

Xem thêm: Khí hư bất thường nguyên nhân và cách điều trị

10 Điều Tuyệt Đối Không Được Làm Với Vùng Kín1

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Lời khuyên điều trị khí hư bất thường hiệu quả

Chị em không nên phớt lờ triệu chứng khí hư bất thường, hoặc tự ý điều trị tại nhà, điều này dẫn đến tình trạng bệnh thêm kéo dài, chuyển biến sang giai đoạn nặng, không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

 

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí