Địa chỉ vá màng trinh hiệu quả và không đau ở TPHCM

0 145

Chuyện “trinh tiết” từ trước đến nay vẫn là đề tài được nhiều quan tâm và xem trọng. Trong đó, màng trinh – là minh chứng, quy đổi là phạm trù đức hạnh của người phụ nữ.

Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng tấm màng trinh thực chất chỉ là màng bao bọc chắn ngang ở cửa âm đạo, chỉ khoảng 2 cm. Vì khoảng cách quá gần như vậy nên khi màng trinh bị rách, có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân (vận động mạnh, tập võ, đi xe đạp…) chứ không riêng gì quan hệ “nam nữ”.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)
Vá màng trinh tại địa chỉ không uy tín có thể gây viêm nhiễm vùng kín

Điều này cũng dễ thông cảm cho chị em khi mong muốn tìm lại sự nguyên vẹn cho màng trinh. Nhưng tại Tp.HCM, giữa hàng trăm địa chỉ quảng cáo vá màng trinh – liệu có phải tất cả trong số đó đều an toàn, mang lại hiệu quả?

Khi lựa chọn địa chỉ vá màng trinh hiệu quả và không đau tại Tp.HCM, chị em cần dựa vào một số vấn đề sau:

+ Cơ sở có sự cấp phép của Sở Y Tế.

+ Đội ngũ bác sĩ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao.

+ Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ tốt việc xác định vị trí và tiến hành vá màng trinh đạt hiệu quả.

Bạn đang lo lắng liệu anh ấy có chấp nhận quá khứ của mình, sợ định kiến xã hội. Hãy chia sẻ với >>> bác sĩ ngay để được tư vấn cụ thể – tất nhiên cuộc hội thoại sẽ được bảo mật

Một điều đáng lưu ý nữa, chị em không nên vội vàng lựa chọn những địa chỉ có mức phí thấp – rẻ. Cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chị em sẽ không cần lo về khoản chi phí – bởi những khoản thu sẽ luôn được công khai rõ ràng, có sự trao đổi để chị em chuẩn bị trước.

Tuy nhiên, từ câu chuyện của H (25 tuổi) vì định kiến và lo sợ chồng tương lai không tôn trọng khi đã trót đánh mất “cái ngàn vàng” thời sinh viên, cô đã đến cơ sở B để vá màng trinh. Nào ngờ chỉ sau 1 đêm tân hôn 1 tuần, vùng kín của H liên tục đau rát, xuất huyết – người lờ đờ mệt mỏi.

va-mang-trinh-cho-gai

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vá màng trinh đươc thực hiển bởi bác sĩ chuyên khoa thực hiện đạt hiệu quả cao

H được chồng đưa đi khám phụ khoa, mọi chuyện vỡ lẽ, bởi nguyên nhân của những triệu chứng trên là do tấm màng trinh giả bị viêm nhiễm bởi chỉ khâu chưa tiêu hết. Chị em cần hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện vá màng trinh, tránh những nơi không uy tín sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe – hạnh phúc hôn nhân.

Tại Khoa Phụ khoa – thẩm mỹ vùng kín của Phòng khám Đa khoa chúng tôi đã và đang là địa chỉ được chị em tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, mà còn có sự hỗ trợ từ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp cho thủ thuật đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, Phòng khám áp dụng công nghệ vá màng trinh xâm lấn tối thiểu không đau – thủ thuật không để lại sẹo, hoàn toàn tự nhiên, nhanh hồi phục.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí