Địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi ở đâu?

0 78

Hỏi: Em lỡ có thai với bạn trai, tính đến nay thì thai của em đã được 1 tháng tuổi. Do còn đang đi học nên chúng em không thể làm đám cưới và càng không có khả năng nuôi con. Gia đình 2 bên cũng không thể nào chấp nhận chuyện bọn em có con lúc này, nhất là ba mẹ anh ấy.

Em muốn tìm địa chỉ phá thai kín đáo và an toàn để giải quyết, không thể để mọi người phát hiện”

(M.T.H – Sinh viên)

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi hiểu và rất thông cảm cho hoàn cảnh hiện tại của bạn. Sự khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai mà bạn đề cập trong thư cũng là nỗi lo chung của nhiều chị em, sau đây là một số chia sẻ từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa của chúng tôi về vấn đề này.

 

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bỏ ngoài ý muốn tại địa chỉ uy tín tránh biến chứng sót thai

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ phá thai 1 tháng dựa vào các tiêu chí sau đây:

– Cơ sở y tế phải được sự cấp phép hoạt động, thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đủ khả năng thực hiện thủ thuật và xử lý các biến chứng phát sinh (nếu có).

– Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình bỏ thai diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ.

 va-mang-trinh-cho-gai

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Đa phần chị em khi quyết định bỏ thai thường e ngại, sợ sự kỳ thị của mọi người xung quanh nhất là sợ bạn bè hoặc người thân bắt gặp. Tuy nhiên, không nên vì tâm lý đó mà lựa chọn các cơ sở nhỏ lẻ để phá thai hoặc tự ý phá thai tại nhà, đã có không ít trường hợp bị băng huyết, viêm nhiễm tử cung, thủng tử cung… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng vô sinh cao và thậm chí là đe dọa đến tính mạng thai phụ nếu không được xử lý kịp thời.

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành y tế, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các bệnh viện có chuyên khoa sản phụ khoa để được các bác sĩ thăm khám để xác định tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe hiện tại của bạn và các yếu tố liên quan. Từ đó có phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian rãnh vào giờ hành chính (khung giờ hoạt động của bệnh viện) hoặc không muốn chờ đợi, muốn thực hiện nhanh chóng và kín đáo bạn có thể tìm đến các phòng khám uy tín. Ở đây, ngoài việc thực hiện thủ thuật an toàn, hiệu quả, bạn còn chủ động được thời gian và đặc biệt mọi thông tin các nhân luôn được bảo mật, bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí
error: Xin đừng làm điều đắng cay !!