Địa chỉ nào tại TPHCM điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả?

0 150

Lựa chọn một địa chỉ điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả tại TPHCM hiện nay hẳn là không dễ dàng. Bởi, hàng loạt các cơ sở y tế “mọc lên” với đủ mẫu quảng cáo và tiếp thị về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhưng chất lượng thì chưa được kiểm chứng.

Do đó, để có thể chọn được một địa chỉ điều trị chính quy, chất lượng và uy tín, chị em cần lưu ý một vài điểm sau:

  1. Sự chính quy: Tức là hoạt động phải thông qua sự kiểm duyệt và cấp phép của Sở Y tế, do đó chất lượng, độ an toàn và hiệu quả đã được công nhận.
  2. Chuyên khoa điều trị: Cần lựa chọn cơ sở có chuyên khoa Sản – Phụ khoa để được kiểm tra và điều trị một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em khi điều trị.
  3. Chi phí: Sự minh bạch và hợp lý chính là yếu tố cần để lựa chọn một địa chỉ điều trị. Không chỉ giảm đi nỗi lo về chi phí mà còn giúp chị em yên tâm, thoải mái hơn – điều này có tác dụng tích cực cho việc điều trị bệnh.
  4. Bác sĩ giỏi: Tay nghề bác sĩ chính là yếu tố đủ để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Do đó, cần tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng chữa sai nơi – sai người. 

Xem thêm: Rối loạn kinh nguyệt biểu hiện như thế nào

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Lựa chọn phòng khám uy tín để được tư vấn về cách điều trị và chăm sóc sức khỏe

Hiện nay, với sự ứng dụng các công nghệ hàng đầu trong điều trị bệnh phụ khoa nói chung và kinh nguyệt không đều nói riêng, Phòng khám đa khoa đã điều trị hiệu quả chứng rối loạn kinh nguyệt cho hàng ngàn chị em, giúp ngăn ngừa được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe.

Phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế ngoại nhập, hoạt động dưới sự kiểm định chất lượng và cấp phép của Sở Y tế Tp.HCM, là một phòng khám điều trị chuyên nghiệp và uy tín.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được đào tạo chính quy, chuyên môn cao, đến từ các bệnh viện lớn của thành phố. Khám và chữa trị hiệu quả, chuyên nghiệp, tư vấn – hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm.

Thêm vào đó, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho người bệnh được chăm sóc sức khỏe với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất có thể bằng các gói chi phí khám – chữa phù hợp với khả năng chi trả của từng người.

Xem thêm: Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng phương pháp nào

 

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến là thế mạnh của Phòng khám

Với người bệnh, Phòng khám đa khoa là nhà – Luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, khám – điều trị bằng chữ Tâm và Trách nhiệm của người thầy thuốc.

Bạn muốn biết cụ thể chi phí điều trị? Hãy trò chuyện với bác sĩ tư vấn để biết con số chính xác!

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí