Đến địa chỉ nào để điều trị hiếm muộn ở nữ giới?

0 79

Vô sinh hiếm muộn là một trong những nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình, là nỗi lo lắng của nhiều chị em khi nhiều năm thiếu vắng tiếng cười trẻ thơ. Thấu hiểu nỗi lòng của chị em, sau đây các bác sĩ Phòng khám phụ khoa sẽ đưa ra vài thông tin về địa chỉ điều trị hiếm muộn ở nữ giới nhằm giúp chị em có thêm niềm hy vọng về một gia đình nhỏ – hạnh phúc trong tương lai.

Phương Pháp Điều Trị Hiếm Muộn Vô Sinh Ở Nữ Giới Hiệu Quả

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Theo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Phòng khám phụ khoa, để lựa chọn được địa chỉ điều trị hiếm muộn ở nữ giới hiệu quả, chị em cần lưu ý các tiêu chí như:

– Địa chỉ phải được cấp giấy phép hoạt động.

– Nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao.

– Thiết bị kỹ thuật điều trị tiến tiến, nhập khẩu từ nước ngoài.

– Địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đánh giá cao.

Xem thêm: Hiếm muộn có điều trị được không

Địa chỉ điều trị hiếm muộn hiệu quả tại TPHCM

Là địa chỉ hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở y tế Tp HCM, phòng khám phụ khoa là nơi điều trị vô sinh hiếm muộn ở nữ giới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, mang đến hiệu quả và chất lượng phục vụ an toàn, uy tín.

Phòng khám tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp và học tập tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước, đặc biệt điều trị vô sinh hiếm muộn tại phòng khám, chị em sẽ được bác sĩ Trần Thị Bạch Vân – Trưởng khoa sản phụ khoa phòng khám phụ khoa trực tiếp khám và tư vấn phương pháp điều trị.

Phương pháp điều trị áp dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Tùy theo tình trạng sức khỏe của từng người cũng như nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị phù hợp như dùng thuốc, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI),…

Ngoài ra, chi phí tại phòng khám luôn được kê khai rõ ràng, minh bạch, hợp lý theo giá niêm yết với từng trường hợp và mức độ bệnh.

Phương Pháp Điều Trị Hiếm Muộn Vô Sinh Ở Nữ Giới Hiệu Quả

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

>>> Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa:

Điều trị vô sinh hiếm muộn cần thực hiện đúng địa chỉ và thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu sinh hoạt vợ chồng ít nhất 1 năm dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có con. Cả 2 vợ chồng cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để khám lâm sàng và làm các xét nghiệm nội tiết tố sinh dục nhằm xác định chính xác nguyên nhân và tư vấn biện pháp phù hợp và hiệu quả cho cả 2.

Xem thêm: Phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả

Chị em tuyệt đối không nên đến địa chỉ kém chất lượng, chưa đăng kí hoạt động, bởi điều này rất nguy hiểm đến sức khỏe và tinh thần, tiền bạc, đặc biệt còn ảnh hướng khả năng sinh sản.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí