Đến đâu để phá thai trên 7 tuần tuổi ở TPHCM?

0 53

 “Phải đi đến địa chỉ nào để giải quyết thai trên 7 tuần tuổi?” Hoặc “Phải đến cơ sở nào để phá thai trên 7 tuần tuổi an toàn, kín đáo vậy bác sĩ?” đều là những thắc mắc cầu cứu của những trường hợp trót mang thai ngoài ý muốn – vỡ kế hoạch gửi về Bộ phận bác sĩ tư vấn – Phòng khám Đa khoa.

Hiểu được những hoang mang mà chị em đang chịu đựng, cũng như mối nguy hiểm như thế nào trong việc lựa chọn sai địa chỉ thực hiện như sót thai, thủng tử cung, xuất huyết không cầm được…


Phá thai ở nơi không uy tín gây nguy hiểm tính mạng

Phá thai trên 7 tuần tuổi cần có sự can thiệp của thủ thuật, từ những biện pháp ngoại khoa chứ không đơn thuần là sử dụng thuốc phá thai. Chưa kể đến thông tin thai trên 7 tuần của em có thực sự chính xác hay không nếu chưa thăm khám trực tiếp. Vì thế, em cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thăm khám, song song đó là giải quyết triệt để những vấn đề liên quan như mức phí, an toàn, kín đáo.

Tại Tp.HCM, Khoa Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa là một trong những khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn song song với tinh thần làm việc dựa trên sức khỏe của chị em phụ nữ. Đứng đầu là Th.s – Bs. Trần Thị Bạch Vân – Trưởng khoa Sản phụ khoa là người trực tiếp thăm khám, tư vấn cho chị em. Bên cạnh đó, Phòng khám luôn hoạt động với những tiêu chí:

+ Kiểm tra sức khỏe thai phụ: Kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ – thai kỳ một cách chính xác để có được phương pháp giải quyết an toàn, hiệu quả.

+ Tư vấn trước khi thực hiện điều hòa thai: Trao đổi giữa bác sĩ chuyên khoa và thai phụ trước khi thực hiện thủ thuật bỏ thai.

+ Tôn trọng bí mật cá nhân: Những thông tin của thai phụ luôn được bảo mật, đều được sử dụng với mục đích duy nhất cho việc lưu trữ trong Phòng khám.

+ An toàn, giữ trọn thiên chức làm mẹ: Đảm bảo không xảy ra biến chứng gây tổn hại cho sức khỏe của thai phụ như xuất huyết, sót nhau hay viêm nhiễm cổ tử cung… ảnh hưởng đến sinh sản về sau.

+ Chăm sóc sức khỏe trước – sau thủ thuật: Trấn an thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật, cũng như chăm sóc sức khỏe đảm bảo được an toàn, hiệu quả.

Những Triệu Chứng Cảnh Báo Sức Khỏe Âm Đạo2

Đến địa chỉ uy tín – có bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn

Việc lựa chọn cơ sở thực hiện phá thai là một trong những nhân tố quyết định cho những yếu tố còn lại: mức phí, sự an toàn – sức khỏe của thai phụ. Vì thế, cần cân nhắc kỹ càng và sáng suốt trong mỗi quyết định.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí