Đâu là địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn?

0 162

Thai 6 tuần tuổi là thời điểm thích hợp để đình chỉ thai nghén với những trường hợp chị em không có ý định sinh nở. Tuy nhiên, nhiều chị em lại không biết đâu là địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn? Để giúp chị em giải tỏa được những nỗi lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn

Với sự tiến bộ của nền y học đã xác định thời điểm phá thai an toàn nhất chính là khi thai được 6 tuần tuổi, bởi lúc này thai đã nằm trong buồng tử cung, tuy nhiên lại chưa có nhiều sự gắn kết với cơ thể người mẹ.

Mặc dù thủ thuật phá thai 6 tuần tuổi không quá phức tạp nhưng việc tiến hành phá thai nói chúng và thai 6 tuần tuổi nói riêng đòi hỏi phải được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa có bác sĩ tay nghề cao và có sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế hiện đại.

Tại TPHCM, mặc dù có rất nhiều địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi, song không phải địa chỉ nào cũng mang đến kết quả thành công, an toàn và hiệu quả cho thai phụ. Đồng thời, việc có quá nhiều phòng khám mọc lên cùng lúc cũng gây khó khăn cho chị em phụ nữ khi muốn tìm kiếm cơ sở y tế phá thai an toàn, uy tín.

phá thai 5 tuần an toàn

Các chuyên gia y tế nhận định rằng, để tìm được một địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn, uy tín tại TPHCM chị em có thể dựa vào một số yếu tố sau:

– Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng.
– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm.
– Môi trường y tế khang trang, hiện đại. Thủ tục thăm khám nhanh chóng, tiện lợi.
– Chi phí khám và đình chỉ thai kỳ công khai, hợp lý.

Và nếu vẫn không biết phá thai 6 tuần tuổi an toàn ở đâu, chị em có thể đến tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa HCM để được hỗ trợ tốt nhất. Phòng khám là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại TPHCM.

Những thế mạnh của Phòng Khám Sản Phụ Khoa HCM

+ Tính hợp pháp: Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động công khai.

+ Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại: Các trang thiết bị máy móc tại phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm giúp đảm bảo cho kết quả chẩn đoán và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Địa Chỉ Nào Điều Trị Uy Tín Các Bệnh Cổ Tử Cung?

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai nên chị em có thể yên tâm về độ an toàn.

+ Phương pháp đình chỉ thai đa dạng: Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp phá thai hiện đại như: phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong gắp thai…. Trong đó, với thai 6 tuần tuổi thai phụ sẽ được tiến hành phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc an toàn, đạt hiệu quả cao.

+ Môi trường y tế hiện đại: Được xây dựng như một bệnh viện thu nhỏ nên tất cả các phòng như: phòng bệnh, phòng thủ thuật… đều được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Môi trường y tế rộng rãi, thoáng mát giúp chị em được thoải mái hơn.

+ Chi phí công khai, minh bạch: Chi phí phá thai luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm khi tiến hành đình chỉ thai tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa, bởi tất cả các khoản phí tại đây đều được minh bạch, công khai và niêm yết đúng quy định pháp luật.

+ Thông tin bảo mật an toàn: Tất cả thông tin cá nhân của thai phụ đều sẽ được bảo mật an toàn, giúp đảm bảo cho đời sống riêng tư chị em không bị ảnh hưởng.

Nếu chị em còn có những thắc mắc về vấn đề đâu là địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số: 028.3960.9960 hoặc nhấp vào [bảng chat trực tuyến] để được tư vấn tốt hơn, hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí