Chương trình “Chung Tay Chia Sẻ – Kết Nối Yêu Thương”

0 9.127

Mấy ai trong cõi nhân sinh

Tự tâm quán chiếu, thân mình về sau?

Ai cũng từng có thời tuổi trẻ, từng vất vả ngược xuôi để lo miếng cơm manh áo. Đối với phụ nữ, sự hy sinh đó còn cao cả hơn nhiều. Trong không khí mọi người đang vui mừng, chúc tụng những người phụ nữ của mình nhân ngày 20/10; ở đâu đó, vẫn còn những số phận cùng cực, neo đơn đến thắt lòng.

Chương trình “CHUNG TAY CHIA SẺ - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Sinh ra là con người, ai cũng muốn mình được hạnh phúc, được thành công, được khỏe mạnh, được sống trong tình thương của gia đình – người thân. Những tưởng điều đó ai cũng có quyền được hưởng, nhưng nó lại trở nên quá xa vời đối với một số trường hợp.

Vì thế, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10 – sau bao trăn trở, Ban Giám đốc Phòng khám chúng tôi đã quyết định thành lập quỹ từ thiện mang tên “Những tấm lòng cao cả”, với thông điệp “Chung tay chia sẻ – Kết nối yêu thương”.

Chương trình “CHUNG TAY CHIA SẺ - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Bản thân là những người làm ngành Y, bên cạnh những cố gắng trong việc chăm sóc sức khỏe thì chúng tôi cũng mong muốn chia sẻ, chung tay đỡ giúp phần nào những mảnh đời bất hạnh.

Đó chính là liều thuốc tinh thần, tiếp thêm nghị lực sống – niềm tin sống cho những mảnh đời ấy.

Chương trình “CHUNG TAY CHIA SẺ - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Trước khi huy động sự quyên góp của các mạnh thường quân, cá nhân thiện nguyện, Phòng khám quyết định:

♦ Toàn bộ chi phí khám ban đầu của bệnh nhân ở tất cả các Khoa tại Phòng khám Đa khoa của chúng tối từ ngày 20/10 đến 27/10/2016 sẽ được chuyển thẳng vào Quỹ từ thiện “Những tấm lòng cao cả.

♦ Toàn thể cán bộ công nhân viên nêu gương, bắt đầu đóng góp cho Quỹ từ thiện từ ngày 20/10/2016.

♦ Tất cả bệnh nhân đến thăm khám tại Phòng khám cũng có thể đóng góp tại thùng từ thiện được đặt tại sảnh chính.

Chương trình “CHUNG TAY CHIA SẺ - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Với mục đích: Sau khi thời gian quyên góp kết thúc, Ban Giám đốc của Phòng khám sẽ kết quỹ và dùng toàn bộ số tiền, quà để phục vụ cho mục đích duy nhất là công việc từ thiện tại “TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ NGƯỜI BẠI LIỆT THẠNH LỘC”.

Đây là một trong những trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng hơn 300 người già và khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tọa lạc tại số: 3E Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 – TP. HCM.

Chương trình “CHUNG TAY CHIA SẺ - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Khi kết thúc thời gian quyên góp, Ban Giám đốc của Phòng khám sẽ thông báo thời gian cụ thể thực hiện công tác từ thiện tại Trung tâm bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc đến các mạnh thường quân, cá nhân chung tay trước đó.

Trường hợp những cá nhân, bệnh nhân tại Phòng khám muốn tham gia có thể liên hệ sớm với Ban tổ chức, vì số lượng người tham gia có hạn.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với tình yêu thương, chia sẻ đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, chúng tôi tin rằng, sự đóng góp của bạn sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau của những con người ấy.

Bởi vì, tình yêu cho đi là còn mãi…

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí