Chi phí thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền?

0 243

Để chuẩn bị sẵn sàng cho một ca thẩm mỹ vùng kín, nhiều chị em đã phải đau đầu đi tìm hiểu thông tin về mức phí phải trả, cũng như phải làm sao để tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo việc thực hiện được hiệu quả và an toàn.

[wpcd_coupon id=3620]

Vậy, cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để thực hiện thẩm mỹ vùng kín?

Để dễ dàng cho việc chuẩn bị khoản phí thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa chúng tôi sẽ giúp chị em thực hiện một phép tính cộng đơn giản. Chi phí thực hiện sẽ bằng tổng các chi phí cấu thành đó là:

– Chi phí kiểm tra: Việc kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng thể cũng như sức khỏe vùng kín để chắc chắn chị em không mắc các chứng bệnh phụ khoa, máu khó đông,… đảm bảo cho quá trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín được diễn ra an toàn và hiệu quả.

– Chi phí điều trị bệnh phụ khoa (nếu có): Sau khi kiểm tra sức khỏe, nếu mắc các bệnh phụ khoa, chị em cần điều trị dứt điểm trước khi thực hiện, điều này ngăn ngừa nhiễm trùng và lan rộng vùng viêm nhiễm sau quá trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

– Chi phí thực hiện thủ thuật: Dựa vào sự lựa chọn phương pháp/ công nghệ thực hiện việc thẩm mỹ vùng kín. Với công nghệ xâm lấn tối thiểu tiêu chuẩn Hàn Quốc chi phí sẽ cao hơn đôi chút so với công nghệ cũ nhưng đổi lại, thời gian thực hiện nhanh, không gây tổn thương cho vùng kín, dùng chỉ tự tiêu để thu hẹp âm đạo nên không cần cắt chỉ, có thể ra về ngay và hồi phục trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện cũng có sự khác nhau về mức phí. Cơ sở có đầy đủ thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi và có chuyên khoa Phụ khoa – Thẩm mỹ vùng kín sẽ thực hiện thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và chi phí cũng cao hơn so với các cơ sở nhỏ, hoạt động chui, kém uy tín.

Để đảm bảo cho vùng kín được chân thật và tự nhiên như “buổi ban đầu”, chị em đừng quá đặt nặng mức phí, việc thực hiện tại các cơ sở uy tín chắc chắn sẽ mang lại kết quả mà chị em mong đợi. Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, biến chứng mà chị em có thể gặp phải ở các cơ sở kém uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa chúng ta đang ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiêu chuẩn Hàn Quốc trong thực hiện thẩm mỹ vùng kín, giúp nhiều chị em tự tin và hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí