Chi phí phục hồi tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

0 5.914

Lựa chọn địa chỉ và chi phí phục hồi tầng sinh môn là 2 tiêu chí được nữ giới đặt lên hàng đầu, chi phối toàn bộ quyết định của chị em. Nhiều trường hợp vì không tìm hiểu kỹ địa chỉ và lựa chọn mức phí thấp, khiến kết quả phục hồi tầng sinh môn không được như ý muốn, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe vùng kín.

Nhận thấy được điều này, sau đây các bác sĩ phòng khám phụ khoa, sẽ cung cấp vài thông tin về chi phí phục hồi tầng sinh môn, giúp chị em có được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Chi Phí Phục Hồi Tầng Sinh Môn Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Tầng sinh môn là khu vực nhạy cảm và giữ vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản ở nữ giới. Thường sau khi sinh nở hay sinh hoạt tình dục nhiều năm, âm đạo bị giãn rộng, sinh hoạt vợ chồng không đạt khoái cảm.

Lúc này thu hẹp tầng sinh môn trở nên cần thiết, nhằm tăng cảm giác cho cả hai, giữ lửa hạnh phúc gia đình. Trên thực tế, chi phí phẫu thuật tầng sinh môn rất khó thông báo chính xác mức phí cụ thể, bởi chi phí thường liên quan đến nhiều yếu tố:

Tình trạng sức khỏe nữ giới: Nữ giới nếu không mắc các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, hay các bệnh viêm nhiễm vùng kín, chi phí sẽ thấp và thời gian thực hiện nhanh chóng. Ngược lại, nữ giới phải mất thời gian để điều trị các bệnh phụ khoa trước.

Phương pháp thực hiện: Là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí và hiệu quả phục hồi tầng sinh môn. Sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại, không đau, tính thẩm mỹ cao, chi phí thường không quá cao, đổi lại hiệu quả và tính an toàn cho cuộc phẫu thuật được đảm bảo tuyệt đối.

Cơ sở phẫu thuật: Thu hẹp âm đạo nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp thực hiện hiệu quả,… chi phí sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng, phòng khám nhỏ lẻ, thiếu thốn trang thiết bị và bác sĩ không có kinh nghiệm thực hiện.

Chi Phí Phục Hồi Tầng Sinh Môn Bao Nhiêu Tiền?

Lời khuyên từ bác sĩ phụ khoa:

Để xác định chính xác chi phí thu hẹp tầng sinh môn, chị em cần đến cơ sở có chuyên khoa sản phụ khoa để bác sĩ khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo,… nhằm xác định đúng tình trạng sức khỏe và chỉ định hướng điều trị, cũng như chi phí thực hiện phù hợp.

Đừng quá đặt nặng chi phí điều trị mà lựa chọn sai địa chỉ, việc thăm khám sớm, lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ là giải pháp giúp chị em có kết quả điều trị hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, môi trường thực hiện vô trùng, phẫu thuật thu hẹp âm đạo – phục hồi tầng sinh môn bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại tại Phòng khám Sản Phụ Khoa HCM sẽ mang đến cho nữ giới kết quả tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, viêm nhiễm với mức phí hợp lý.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí