Chi Phí Phá Thai Tư Nhân Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Bao Nhiêu Tiền?

0 26.071

Đa số hiện nay mọi người đều cho rằng chi phí phá thai tại các phòng khám tư nhân thường rất mắc. Việc chi trả cho một cuộc phẫu thuật lên tới con số báo động và khó có thể chi trả được. Do đó nó đã trở thành vấn đề mà mọi người rất quan tâm khi muốn phá thai tại các cơ sở y tế ở TPHCM. Nhưng bạn hãy yên tâm vì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này:

[wpcd_coupon id=3620]

Thủ thuật nào có chi phí phá thai an toàn nhất

Khó có thể khẳng định, thủ thuật nào quyết định phá thai an toàn cho bạn. Cần có tư vấn bác sĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Không nên tự ý lựa chọn vì có thể để lại biến chứng và hậu quả khôn lường xảy ra. Với mỗi tình trạng thai nhi hay giai đoạn hình thành thai kỳ. Các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Một số thủ thuật được áp dụng tại phòng khám phụ khoa

– Sử dụng thuốc tránh thai: Không gây đau đớn mà mang lại tác dụng nhanh. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, tác dụng phụ của thuốc sẽ được giảm thiểu tới mức thấp nhất. Sử dụng thuốc chỉ áp dụng cho những ai có thai dưới 7 tuần tuổi. Đây cũng được coi là chi phí phá thai an toàn thấp nhất được nhiều người lựa chọn nhất.

– Nạo hút thai: Phương pháp này sẽ áp dụng cho trường hợp thai đã lớn. Theo đúng quy định thì nằm trong khoảng trên 6 tuần tuổi – 12 tuần tuổi đều có thể áp dụng phương pháp này.

– Nong, gắp thai nhi: Trường hợp thai bắt đầu từ 13 – 18 tuần tuổi sẽ được áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên do thai đã lớn và bắt đầu hình thành thai nhi. Việc phẫu thuật rất khó nên đòi hỏi chuyên môn cao, tay nghề giỏi và thực sự tỉ mỉ, khéo léo. Đó cũng là lí do tại sao cách này lại có giá tiền cao hơn các chi phí phá thai khác.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Đến với phòng khám phụ khoa chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, chúng tôi luôn hết lòng vì bạn. Người bệnh hoàn toàn có thể chủ động trong vấn đề lựa chọn hình thức phá thai nào cho riêng mình. Mỗi một mức giá phòng khám đưa ra đều được tuân thủ theo đúng quy định của sở y tế.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Ngoài ra các chị em nên lưu ý một điều, thai càng lớn theo từng tuần tuổi, chi phí càng cao. Đã có ý định phá thai phải quyết định từ khi thai còn nhỏ. Tham khảo ý kiến người thân và bác sĩ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Các trường hợp lớn hơn không nên phá thai sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ lẫn con sau này.

Tại phòng khám chúng tôi cũng có các dịch vụ rất tốt. Bạn có thể lựa chọn bác sĩ giỏi nhất thực hiện cho mình. Mức giá lúc này cũng tăng theo độ chuyên môn của người bạn lựa chọn. Nhưng chi phí sẽ không chênh lệch quá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chi phí phá thai trước và sau tiểu phẫu

Trước khi quyết định hình thức nào chị em sẽ được làm một số thủ tục. Ví dụ như siêu âm, xét nghiệm, kiểm tra thai nhi, sức khỏe phụ khoa… Sau tiểu phẫu sẽ là dịch vụ chăm sóc sau sinh, thuốc bổ sung sức đề kháng…

Nếu quyết định phá thai mà vẫn muốn an toàn. Chị em không nên đặt nặng chi phí gây áp lục tâm lý và ảnh hưởng tới quá trình phục hồi sức khỏe. Lựa chọn một nơi uy tín mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu còn bất cứ vướng mắc hay câu hỏi liên quan tới chi phí phá thai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc gọi trực tiếp tới phòng khám để nhận được tư vấn miến phí trong thời gian sớm nhất.

[wpcd_coupon id=3620]

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí