Chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi

0 152

Nỗi đau mang tên thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em và gia đình phải tìm đến các biện pháp phá thai. Rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề chi phí được đặt ra lúc này, điển hình là chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền. Để giải đáp thắc mắc chi phí phá thai hãy cùng các bác sĩ phòng khám phụ khoa tìm hiểu những thông tin sau.

Phá thai là phương pháp nhằm chấm dứt tình trạng thai nghén sớm ở thai phụ. Phá thai an toàn gồm 2 phương pháp là phá thai nội khoa  (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (sử dụng thủ thuật).

 Chi phí phá thai khiến nữ giới lo lắng và đôi khi chọn nhầm địa chỉ thực hiện

 

Nên áp dụng phương pháp nào với thai dưới 7 tuần tuổi?

Phá thai bằng thuốc hay hút điều hòa thai là 2 phương pháp thường được lựa chọn trong trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, trước khi áp dụng 1 trong 2 phương pháp trên thai phụ nên kiểm tra, siêu âm xác định tình trạng sức khỏe, tuổi, vị trí và kích thước thai để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Xác định chi phí phá thai khi chưa được thăm khám, thực hiện các thủ tục kiểm tra thì việc đưa ra một con số cụ thể là điều không thể. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp các yếu tố quyết định chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi để chị em có thể tham khảo.

+ Tình trạng sức khỏe thai phụ – thai kỳ: Trước khi lựa chọn phương pháp phá thai chị em nên thực hiện các xét nghiệm, siêu âm nhằm xác định bạn có thai hay không, cũng như tuổi, kích thước, vị trí thai. Kiểm tra thai phụ có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý về tim, rối loạn máu đông,….

+ Phương pháp phá thai: Tùy theo trường hợp mang thai như thế nào mà áp dụng biện pháp phá thai phù hợp, an toàn. Thai càng lớn thì chi phí càng cao và phương pháp thực hiện cũng phức tạp hơn.

+ Địa chỉ phá thai: Cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương pháp thực hiện và đội ngũ bác sĩ là những yếu tố quyết định địa chỉ phá thai có uy tín không. Cơ sở phá thai uy tín chi phí sẽ cao hơn các địa điểm chui, kém chất lượng nhưng đổi lại phương pháp an toàn và đảm bảo vấn đề sức khỏe cho phụ nữ.

Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa: Khi đã có ý định phá thai, chị em nên sớm đến các cơ sở phá thai an toàn, trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi việc khám sớm, lựa chọn phương pháp phù hợp và địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Bạn muốn biết trường hợp của mình sẽ áp dụng phương pháp nào chi phí bao nhiêu? Hỏi ngay bác sĩ tư vấn!

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí