Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

0 47

Mang thai ngoài ý muốn ngày càng phổ biến, không chỉ xảy ra với những bạn trẻ mà cả với những cặp vợ chồng đã có kiến thức về sức khỏe sinh sản cũng không tránh khỏi tình trạng này.

Thông thường khi có quyết định chấm dứt thai kỳ không mong muốn chị em thường ưu tiên chọn phương pháp phá thai bằng thuốc vì tính chất đơn giản, nhanh chóng và kín đáo. Tiếp theo, chị em thường quan tâm nhiều đến chi phí phá thai bằng thuốc.

Những Xét Nghiệm STD Bạn Nên Làm Khi Đã Quan Hệ Tình Dục

Có rất nhiều yếu tố quyết định chi phí phá thai bằng thuốc

Nỗi lo về tài chính là nỗi lo chung của nhiều người, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay. Tuy nhiên, chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

– Loại thuốc và chi phí phá thai bằng thuốc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc phá thai có xuất xứ khác nhau nên giá tiền của chúng cũng không đồng nhất.

– Cơ sở thực hiện với chi phí phá thai bằng thuốc hợp lí

Khi thực hiện tại các sở nhỏ lẻ có thể chi phí bỏ thai của bạn sẽ thấp, tuy nhiên rất dễ xảy ra biến chứng trong quá trình thực hiện. Đã có rất nhiều trường hợp phải đi cấp cứu vì phá thai tại các cơ sở này, nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng thai phụ.

Ngược lại, nếu lựa chọn các cơ sở uy tín, chất lượng thì quá trình bỏ thai luôn đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao và tất nhiên chi phí cũng cao hơn, tuy nhiên mức chênh lệch này là không đáng kể.

Tuy là phương pháp đơn giản nhưng không có nghĩa là bạn có thể tự mua thuốc phá thai tại nhà, đây chính là mối nguy hiểm không thể lường trước được, nó có khả năng cướp đi khả năng làm mẹ sau này và thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

Chúng tôi rất khó đưa ra một con số cụ thể về chi phí phá thai bằng thuốc. Cách tốt nhất, khi có ý định bỏ thai bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp cụ thể, từ đó biết chính xác mức chi phí cụ thể.

Nếu trường hợp của bạn không thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc các bác sĩ có thể tư vấn phương pháp khác.

 

Nguồn: Bs. Bạch Vân

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí
error: Xin đừng làm điều đắng cay !!