Chi phí phá thai 3 tuần tuổi an toàn bao nhiêu?

0 90

Phá thai là thuật ngữ để chỉ sự chấm dứt thai kỳ trước kỳ sinh nở. Tùy vào từng độ tuổi thai sẽ có những phương pháp đình chỉ thai riêng biệt. Với thai 3 tuần tuổi thì phá thai bằng thuốc là phương pháp phù hợp và chi phí phá thai 3 tuần tuổi an toàn bao nhiêu sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Mức chi phí phá thai 3 tuần tuổi là bao nhiêu?

Phá thai là một thủ thuật khá phức tạp nên khi các chị em có ý định đình chỉ thai thì nên tiến hành khi tuổi thai còn nhỏ sẽ giúp đảm bảo được an toàn cũng như việc đình chỉ thai diễn ra đơn giản hơn và ngược lại.

Với thai 3 tuần tuổi là giai đoạn trứng đã được được thụ tinh và hình thành phôi thai. Phôi bám vào thành tử cung, thai nhi bắt đầu phát triển và tiếp nhận chất dinh dưỡng. Nếu muốn phá thai trong giai đoạn này thai phụ cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám chính xác cũng như được tư vấn các phương pháp phá thai 3 tuần tuổi an toàn, hiệu quả.

Thông thường, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai 3 tuần tuổi, cụ thể là:

+ Tình trạng thai nhi: Có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau và chi phí cũng khác nhau. Các phương pháp được áp dụng dựa trên tuổi thai và sức khỏe thai phụ. Trong đó, trường hợp thai 3 tuần tuổi chị em có thể dùng thuốc phá thai nếu như đủ các điều kiện để thực hiện thủ thuật.

Phá thai 3 tuần tuổi an toàn

+ Sức khỏe thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe tốt thì quá trình phá thai 3 tuần tuổi an toàn sẽ được diễn ra nhanh chóng, an toàn và đỡ đốn kém chi phí hơn so với việc phải điều trị song song cùng lúc với các bệnh lý khác.

+ Cơ sở thực hiện: Ở mỗi địa chỉ phá thai 3 tuần tuổi sẽ có những mức chi khác nhau. Nếu lựa chọn cơ sở y tế uy tín, bác sĩ lâu năm có chuyên môn, tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn nhưng sẽ đảm bảo được an toàn cho sức khỏe thai phụ.

+ Loại thuốc phá thai: Tùy vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ mà bác sĩ sẽ đưa ra các loại thuốc phù hợp, do đó, mức chi cũng sẽ khác nhau. Hiện nay thuốc phá thai chỉ được phép lưu hành ở bệnh viện hoặc các phòng khám phụ khoa được cấp phép hoạt động, nếu lựa chọn những địa chỉ “chui” thực hiện phá thai sẽ rất dễ gặp biến chứng do dùng thuốc kém chất lượng.

Địa chỉ phá thai 3 tuần tuổi an toàn tại TPHCM

Hiện nay, chị em có thể tiến hành phá thai 3 tuần tuổi an toàn hoặc phá thai 2 tuần tuổi tại Phòng Khám Phụ Khoa HCM. Phòng khám là một trong những cơ sở y tế chuyên về phụ khoa đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động tại TPHCM.

Phòng Khám Phụ Khoa HCM hiện đang áp dụng các thủ thuật đình chỉ thai an toàn, hiệu quả như:

+ Phương pháp phá thai bằng thuốc: Sử dụng thuốc để đình chỉ thai kỳ, được áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Là phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn.

phá thai 3 tháng tuổi an toàn

+ Phương pháp hút chân không: Dùng các dụng cụ y tế chuyên khoa để hút thai ra khỏi tử cung người mẹ, được chỉ định áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi.

+ Phương pháp nong, gắp thai nhi: Phương pháp được sử dụng cho những trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Để thự hiện thủ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi nhằm đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho thai phụ.

Bên cạnh đó, để phá thai 3 tuần tuổi an toàn phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế khang trang… giúp quá trình thực hiện thủ thuật được diễn ra nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe chị em không bị ảnh hưởng.

Trên đây là những thông tin về chi phí phá thai 3 tuần tuổi an toàn bao nhiêu, nếu có những thắc mắc liên quan cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào [bảng chat] hoặc gọi đến số: 028.3960.9960 để được hỗ trợ ngay.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí
error: Xin đừng làm điều đắng cay !!