Chi phí khám – chữa trị vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền

1 322

Vô sinh – hiếm muộn, tức tình trạng vợ chồng chung sống với nhau trong một thời gian dài nhưng không có con, mặc dù không sử dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh – hiếm muộn; có thể bắt nguồn từ nam giới (ít tinh dịch, tinh trùng chết, giãn mạch tinh hoàn, viêm tinh hoàn…) hoặc nữ giới (u xơ tử cung, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, mãn kinh sớm…).

Cùng với sự tiến bộ của Y học hiện đại, chứng vô sinh đã không còn là bệnh khó điều trị. Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều cặp vợ chồng quan tâm, lo lắng không phải là làm cách nào để điều trị vô sinh, điều trị ở đâu mà là chi phí chữa vô sinh hiếm muộn khoảng bao nhiêu tiền, có quá mắc hay không.

Xem thêm: Phương pháp chữa trị vô sinh hiệu quả

Chi Phí Khám – Chữa Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Bao Nhiêu Tiền

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Chia sẻ về điều này, bác sĩ Khoa Hiếm muộn thuộc Phòng khám Phụ khoa cho biết: “Nhiều người quan ngại và chần chừ khi đi khám – điều trị hiếm muộn vô sinh với lý do: chi phí quá nhiều, vượt mức chi trả. Bởi theo lời của một số người, để điều trị vô sinh cần phải có khoảng tiền lớn, đôi khi lên đến hàng trăm triệu.

Tuy nhiên, chúng ta cần biết rằng để có được mức phí cụ thể trong công cuộc điều trị vô sinh phụ thuộc và dao động tùy vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

+ Nguyên nhân – tình trạng bệnh: Sau khi thăm khám trực tiếp từng trường hợp, xác định nguyên nhân dẫn đến chứng vô sinh của từng người nặng nhẹ khác nhau mà mức phí chêch lệch ít nhiều. Hơn nữa, yếu tố tuổi tác cũng quyết định đến liệu trình điều trị khác nhau của mỗi người khác nhau. Đối với phụ nữ, tỷ lệ điều trị thành công hơn với trường hợp dưới 35 tuổi.

+ Phương pháp điều trị: Có nhiều phương pháp điều trị vô sinh, tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người như thế nào, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu trình điều trị sao cho phù hợp – hiệu quả nhất (thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng…).

+ Cơ sở y tế thực hiện: Những cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao sẽ giúp liệu trình điều trị đạt được hiệu quả. Đồng thời, cơ sở y tế uy tín là nơi có được những kỹ thuật điều trị hiện đại hỗ trợ tối đa việc điều trị chứng hiếm muộn, vô sinh.”

Chi Phí Khám – Chữa Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Bao Nhiêu Tiền

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Xem thêm: Địa chỉ chữa trị vô sinh ở tphcm

*** Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Thay vì lưỡng lự, lo lắng cho chi phí chữa hiếm muộn vô sinh là bao nhiêu, người bệnh có thể hỏi >>>[bác sĩ tư vấn] để có được câu trả lời nhanh chóng, cụ thể hơn. Việc kéo dài thêm thời gian càng khiến cho tình trạng càng khó điều trị về sau.

Các cặp vợ chồng nên thăm khám – điều trị sớm tại cơ sở uy tín; tại đây những bác sĩ chuyên khoa sẽ trao đổi và tư vấn cụ thể hơn cho từng trường hợp. Và tất nhiên, mức phí điều trị đều đã được niêm yết rõ ràng, nằm trong quy định – hợp lý theo từng tình trạng bệnh.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

1 câu hỏi

  1. Hoàng Văn Minh hỏi

    Thưa bác sĩ, tôi năm nay 28 và đã cưới vợ hơn 1 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con dù đã quan hệ đều và ko sử dụng biện pháp tránh thai! Hồi mới dậy thì tôi hay thủ dâm ngày một khoảng hơn 1 năm. Vậy ko biết tôi có vô sinh ko ạ? Và nếu có thì chi phí chữa là khoảng tằm bao nhiu ạ?

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí