Các phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả tại Đại Việt

0 103

Điều trị vô sinh hiện nay đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tình trạng vô sinh ngày một tăng cao. Thấu hiểu khát khao được làm mẹ của các cặp vợ chồng hiếm muộn, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã áp dụng kỹ thuật điều trị hiếm muộn tiên tiến nhất để mang đến tia hy vọng đến với các cặp vợ chồng. Để chị em có thể hiểu rõ hơn những phương pháp điều trị vô sinh nữ thì bài viết đây ” Các phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả tại Đại Việt “. Sẽ cung cấp cho chị em những thông tin liên quan đến việc điều trị vô sinh.

Các phương pháp điều trị vô sinh nữ hiện nay

Vô sinh không phải bệnh nan y nhưng lại là một nỗi trăn trở lớn nhất của người phụ nữ và cũng là nguyên nhân đổ vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình, đặc biệt là khi vấn đề xuất phát từ người vợ.

Hiện nay, việc điều trị vô sinh nữ không còn khó khăn như trước nữa, với nên y học phát triển đã đưa ra nhiều phương pháp điều trị hiệu quả. Trong đó có 2 phương pháp đang được sử dụng để điều trị vô sinh hiếm muộn phổ biến nhất tại Việt Nam đó là: Thụ tinh nhân tạo (IUI) và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). 

Căn cứ vào nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ khác nhau sẽ có những phương pháp điều trị vô sinh khác nhau. Cụ thể như sau:

Các phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả tại Đại Việt

Có thể bạn quan tâm

 5 bệnh phụ khoa dễ gây vô sinh nữ giới nhất

♥ Đối tượng nữ giới có nguy cơ vô sinh cao

✚ Thụ tinh nhân tạo (IUI)

Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn này được chỉ định điều trị cho những trường hợp như: bất thường phóng tinh, do tinh trùng yếu, do yếu tố tử cung, vô sinh ở nam giới, do miễn dịch, vô sinh không rõ nguyên nhân, do lạc nội mạc tử cung dạng nhẹ và rối loạn phóng noãn.

Đây là một trong những thủ thuật điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn được thực hiện bằng cách đưa một ống dẫn rất nhỏ, mềm và mảnh đi qua cổ tử cung, sau đó bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung. Kỹ thuật chuẩn bị tinh trùng đã làm giảm đáng kể tỉ lệ các tinh trùng không tốt, từ đó giúp làm tăng tỉ lệ thụ thai.

Các bước thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo – IUI bao gồm: kích thích buồng trứng, lọc rửa và chuẩn bị tinh trùng và cuối cùng là bơm tinh trùng vào trong tử cung.

Các phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả tại Đại ViệtĐiều trị vô sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

✚ Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Thụ tinh trong ống nghiệm được dùng để điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn, các nguyên nhân gây vô sinh khác như: lạc nội mạc tử cung, vô sinh ở nam hoặc các trường hợp vô sinh chưa rõ nguyên nhân.

Thụ tinh trong ông nghiệm (IVF) là một trong các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách để tinh trùng và trứng sẽ kết hợp ở ngoài cơ thể. Nếu hiện tượng thụ tinh xảy ra thì sẽ tạo thành phôi, sau đó phôi sẽ được chuyển vào buồng tử cung người phụ nữ. Tiếp đến phôi sẽ bắt đầu hiện tượng làm tổ và phát triển thành thai nhi giống như quá trình thụ thai bình thường.

Với phương pháp này tỉ lệ thành công còn tùy thuộc vào các yếu tố như: thời gian vô sinh, tuổi tác, nguyên nhân vô sinh, kỹ thuật thực hiện… Điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thường cho kết quả 30-35%.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hiện được xem là một trong những phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất, đem lại hi vọng cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Các phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả tại Đại Việt

Điều trị vô sinh bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Điều trị vô sinh hiệu quả ở đâu?

Việc điều trị vô sinh hiện nay vẫn là vấn đề khá phức tạp bởi việc xác định chính xác nguyên nhân gây vô sinh và phương pháp chữa vô sinh đòi hỏi những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại. Do đó chị em cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, thăm khám kĩ lưỡng để chữa trị vô sinh hiệu quả.

Vì vậy, để có kết quả cao cũng như phương pháp điều trị vô sinh an toàn, hiệu quả thì chị em nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Để điều trị bệnh vô sinh ở nam và nữ.  Nơi đây đã và đang trở thành một địa chỉ khám chữa vô sinh đáng tin cậy. Nơi các cặp vợ chồng không chỉ ở TPHCM mà còn các tỉnh lân cận trao gửi hi vọng chữa vô sinh.

Vì sao chọn Phòng Khám Đại Việt là nơi điều trị vô sinh?

Khi nhắc đến phòng khám Đại Việt chắc hẳn nhiều chị em đã thấy rất quen thuộc và đã khám, điều trị bệnh tại đây. Lý do mà phòng khám Đa Khoa Đại Việt được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là vì:

 Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực y tế

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là một trong những số ít phòng khám được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y Tế tại TPHCM.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Tại phòng khám chúng tôi có một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã chữa trị hiệu quả cho nhiều ca vô sinh hiếm muộn khi tới đây.

Các phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả tại Đại Việt

Máy móc trang thiết bị hiện đại

Đa Khoa Đại Việt luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản….  Để việc điều trị bệnh được chính xác, mang lại cho các cặp vợ chồng một kết quả cao nhất.

Phương pháp điều trị an toàn

Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh. Mà Phòng khám chúng tôi sẽ áp dụng những phương pháp điều trị vô sinh phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng

Tại đây khi thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn, người bệnh sẽ không mất thời gian vì phải chờ đợi lâu. Mà phòng khám thực hiện quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, xác định đúng nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

Chi phí điều trị bệnh hợp lý

Chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại đây đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế. Chi phí được công khai rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là những chia sẽ về ” Các phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả tại Đại Việt”.  Mọi thắc mắc có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Để bác sĩ có thể tư vấn cho chị em. Địa chỉ 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TPHCM. Hoặc Hotline 028 3960 9960.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí