Bệnh viêm phụ khoa có dễ điều trị dứt điểm không?

0 41

“Hôm đi khám sức khỏe vào tuần trước, bác sĩ chẩn đoán em mắc viêm phụ khoa. Sau đó, bác sĩ có đưa em một số thuốc để uống, nhưng đến nay vẫn chưa dứt hết những triệu chứng của bệnh. Bác sĩ cho em hỏi, bệnh viêm phụ khoa có dễ điều trị dứt điểm không ạ? Uống thuốc như vậy bao lâu là hết?”

                                                                                      (T.Anh – 26 tuổi) 

Cách Khắc Phục Tình Trạng Đau Khi Quan Hệ Cho Chị Em

 Viêm phụ khoa khiến chị em mất tự tin – đau rát trong sinh hoạt vợ chồng

Chào em!

Bộ phận tư vấn Phụ khoa Phòng khám phụ khoa đã tiếp nhận thắc mắc bạn, sau đây, Bs.Dư – chuyên khoa Sản Phụ khoa sẽ trực tiếp giải đáp tất cả những câu hỏi mà bạn gửi đến.

Viêm phụ khoa là căn bệnh khá phổ biến ở nữ giới, dù ở độ tuổi nào, đã quan hệ tình dục hay chưa thì khả năng mắc bệnh là như nhau.

Về vấn đề điều trị, viêm phụ khoa có thể điều trị dứt điểm nhưng cần sự phối hợp chặt chẽ của bệnh nhân và bác sĩ. Bệnh chỉ được điều trị hiệu quả khi và chỉ khi đã tìm đúng nguyên nhân gây ra cũng như sử dụng phương pháp thích hợp để điều trị.

Theo như chia sẻ, bạn đã sử dụng thuốc được kê toa nhưng tình trạng vẫn chưa dứt, có thể là do 2 nguyên nhân sau:

– Thứ nhất, do chế độ sinh hoạt, ăn uống hoặc vệ sinh của bạn chưa đúng cách, khiến bệnh bị tái phát.

– Thứ 2, sử dụng không đúng thuốc, không đúng bệnh hay nói cách khác, có thể phương pháp điều trị hiện tại không phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.

Để có thể chấm dứt tình trạng viêm nhiễm hiện tại, tốt nhất bạn nên tìm đến cơ sở y tế có chuyên khoa điều trị bệnh viêm phụ khoa để kiểm tra sức khỏe vùng kín cũng như nhận được sự tư vấn, hướng dẫn từ các chuyên gia.

Những Xét Nghiệm STD Bạn Nên Làm Khi Đã Quan Hệ Tình Dục

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Hiện nay, Phòng khám Phụ khoa, đang ứng dụng công nghệ Ozone trong điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho vùng kín.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh viêm phụ khoa tại Phòng khám phụ khoa của chúng tôi.

Trường hợp của bạn, cần thăm khám sớm để có hướng điều trị kịp thời, tránh bị viêm nhiễm kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
avarta

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Hỏi bác sĩ
miễn phí