Thông tin bác sĩ

ThS – BS TRẦN THỊ BẠCH VÂN bác sĩ sản phụ khoa hcm

Nguyên y bác sĩ Từ Dũ, phụ sản quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thăm khám – điều trị và đặc biệt là một trong những bác sĩ ưu tú chuyên khoa sản. Mang đến chất lượng sức khỏe tốt nhất cho nhiều thai phụ, chăm sóc thai sản,…

Tài năng, trình độ và chuyên môn không bao giờ là đủ mà bên cạnh đó bác sĩ còn rất tâm huyết, tận tâm chu đáo với người bệnh. Tạo cho chị em cảm giác yên tâm sự hài lòng trong quá trình thăm khám.

Xuất thân ThS – Bs TRẦN THỊ BẠCH VÂN

Ths.s – Bs Bạch Vân xuất thân trong một gia đình có truyền thống Y học. Bác sĩ Bạch Vân đã công tác ở nhiều vị trí như Phó trưởng khoa, Trưởng khoa tại các bệnh viên danh tiếng trong và khu vực miền nam. Với hơn 30 kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Vân không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực sản phụ khoa mà còn rất tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân. Đã và đang là một trong những bác sĩ phụ khoa giỏi tại tphcm.

Giáo dục

  • Giáo dục phổ thông: 12/12
  • Đại học Y Khoa
  • Cử nhân tiếng Anh
  • Tiến sĩ tại trường y dược TP.Hồ Chí Minh

Thành tựu y khoa

Tài sản lớn nhất của bác sĩ chính là kinh nghiệm trong quá lĩnh vực y khoa. Đặc biệt là thâm niên trong quá trình thăm khám – điều trị bệnh phụ khoa, đình chỉ thai kỳ, phá thai

Với khối kiến thức qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là quá trình ham học hỏi từ nhiều nguồn kiến thức y khoa. Bên cạnh đó, trong quá trình du học tại các nước y khoa phát triển bác sĩ Bạch Vân đều đạt những danh hiệu giải thưởng lớn nhỏ khác nhau.

Y nghiệp – ThS.Bs Bạch Vân

ThS – Bs Bạch Vân là một trong những lương y dành được nhiều tình cảm từ chị em. Đặc biệt với y nghiệp từng hoạt động tại các bệnh viện lớn nhỏ trong khu vực miền nam. Với tay nghề giỏi, kinh nghiệm, tận tâm và sống vì phương châm của bản thân “ Bệnh nhân như người nhà “ bác sĩ luôn vô cùng tận tâm săn sóc cho người bệnh trong suốt quá trình tiền hành điều trị.

Với những chứng chỉ và kiến thức học được trong quá trình du học. Bác sĩ Bạch Vân đã và đang áp dụng mang đến sức khỏe tốt nhất cho nhiều chị em trong nội thành và ngoài khu vực.

Ngoài ra, Bs Vân còn tham gia và đồng thời giảng dạy về phẫu thuật sản phụ khoa cho các bác sĩ chuyên khoa sau đại học, chuyển giao kỹ thuật mổ mở và mổ nội soi cho nhiều bệnh viện trong nước. Ths – Bs Trần Thị Bạch Vân cũng đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật nội soi cơ bản và nâng cao cho các y bác sĩ nước ngoài (Indonesia, Malaysia,Philipines,…).

Đánh giá về bản thân

Dù đạt được không ít thành tựu trong sự nghiệp y học của mình nhưng Ths – Bs Trần Thị Bạch Vân từng đánh giá một cách khiêm tốn về bản thân: “ Tôi chỉ là một thầy thuốc bình thường. Bên ngoài kia có rất nhiều thầy thuốc, rất nhiều nhà giáo tài năng đã đóng góp rất lớn cho ngành y mà tôi không sao bì kịp. Nên bản thân mình chỉ biết ngày một cố gắng nhiều hơn để mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Đưa nên y học của nước nhà lên một tầm cao mới.”

bác sĩ bạch vânHy vọng với một số thông tin về ThS – BS TRẦN THỊ BẠCH VÂN của sản phụ khoa hcm, chị em sẽ có thêm sự lựa chọn về dịch vụ thăm khám và bác sĩ giỏi.

Hỏi bác sĩ
miễn phí