Địa chỉ phá thai an toàn không đau ở đâu?

0 13

 “Em đang mang thai ngoài ý muốn không thể nào giữ lại, nhưng làm thế nào để bỏ thai nhanh mà không đau vậy bác sĩ? Ở Tp.HCM thì em cần đến nơi nào để thực hiện vậy ạ? Em sợ mọi người biết nên muốn kín đáo và an toàn.”    

(Thương – 19 tuổi)

Trung bình, khi gõ cụm từ “địa chỉ phá thai an toàn không đau” có đến 685.000 kết quả chỉ sau 0,42 giây; nhưng không đồng nghĩa tất cả những kết quả đó đều đáng tin cậy và an toàn.

địa chỉ phá thai an toàn không đau ở đâu

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Lựa chọn địa chỉ uy tín để bỏ thai ngoài ý muốn an toàn – không đau

Xin được phép lưu ý một số vấn đề hiện tại của Thương như thế này: em cần phá thai nhanh – an toàn và đảm bảo được tính riêng tư bảo mật thì không thể nào đi thẳng đến các bệnh viện lớn được. Thay vào đó là lựa chọn những cơ sở y tế được cấp phép – uy tín, thực hiện theo dịch vụ, kín đáo.

Thấu hiểu được điều này, hiện tại Khoa Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 thường trực đội ngũ bác sĩ tư vấn, giúp các chị em có thể bày tỏ nỗi lòng – gửi gắm thắc mắc cần được giải đáp xoay quanh vấn đề tế nhị tại >>>[trò chuyện trực tuyến với bác sĩ].

Trước khi áp dụng phương pháp đình chỉ thai, thai phụ cần được kiểm tra sức khỏe kỹ càng, bác sĩ nắm được chính xác với tình trạng hiện tại cần áp dụng biện pháp nào là an toàn, tránh biến chứng. Vì thế, đó là lý do tại sao chị em tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà, không đến những địa chỉ không uy tín – cơ sở phá thai chui.

địa chỉ phá thai an toàn không đau ở đâu

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ uy tín sẽ giải quyết lo lắng giúp chị em

An toàn được hiểu là khi thai được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi tử cung, không xảy ra những biến chứng: sót thai, xuất huyết, thủng tử cung… Cùng với những hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại sẽ giúp giảm thiểu đau đớn cho thai phụ.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chị em luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, không những hạn chế được áp lực và còn xoa dịu những nỗi đau về tinh thần.

Nếu chị em cảm thấy e dè, có thể chia sẻ tình trạng của mình cho bác sĩ tư vấn để được giải đáp nhanh chóng

 địa chỉ phá thai an toàn không đau ở đâu

Được sự cấp phép của Sở Y Tế về biện pháp bỏ thai an toàn không đau: phá thai bằng thuốc… Khoa Sản phụ khoa – Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 luôn mong muốn chị em thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Bs.Trần Thị Bạch Vân – Trưởng khoa Sản phụ khoa – Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 chia sẻ:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và hiểu cảm giác lo lắng của từng trường hợp khi mang thai ngoài ý muốn, vì vậy đã dành riêng số điện thoại (08) 3960 9999 có thể giải đáp mọi thắc mắc một cách cụ thể hơn. Hơn nữa, với kỹ thuật hiện đại của những phương pháp bỏ thai hiện nay, chị em sẽ không còn đau đớn nhiều, thời gian thực hiện nhanh chóng. Đồng thời, chị em cần hiểu được vấn đề, khi đã phát hiện dấu hiệu mang thai ngoài ý muốn, đến kiểm tra sức khỏe tại Phòng khám chuyên khoa là điều cần thiết nhất. Tránh để kéo dài thời gian sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến sức khỏe khi bỏ thai.”

Nguồn: Bs. Bạch Vân

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


Hỏi bác sĩ
miễn phí