Địa chỉ phá thai 2 tháng tuổi trở lên ở đâu?

0 27

Khi chưa có đủ điều kiện và tinh thần để sẵn sàng đón nhận trách nhiệm làm mẹ, hoặc một số lý do về sức khỏe, chị em bắt buộc phải lựa chọn phương án bỏ thai. Nhưng, phá thai là một thủ thuật không hề đơn giản. Nếu chị em lựa chọn địa chỉ không uy tín, nơi không có bác sĩ chuyên khoa thì sức khỏe và tính mạng có thể gặp nguy hiểm.

Những Xét Nghiệm STD Bạn Nên Làm Khi Đã Quan Hệ Tình Dục

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bỏ thai 2 tháng tuổi – phải lựa chọn địa chỉ an toàn

Cũng như trường hợp của Quỳnh Ngân (20 tuổi) đã gửi về Phòng khám với nội dung:

Em phải làm sao và đến đâu để bỏ thai khoảng 2 tháng tuổi? Hiện tại hoàn cảnh chưa cho phép em mang thai.

Địa chỉ uy tín là nhân tố sở hữu những yếu tố: chi phí hợp lý, hiệu quả – an toàn cho thai phụ. Đối với thai 2 tháng tuổi trở lên, tức trên 8 tuần tuổi thì bắt buộc phải có sự can thiệp của thủ thuật – phương pháp ngoại khoa. Trong trường hợp này cần tìm đến những địa chỉ uy tín, có chuyên Khoa Sản phụ khoa được cấp phép. Nơi đó mới có đủ khả năng tiếp nhận và giải quyết, tránh được những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ (sót thai, băng huyết, thai lưu…).

Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của Ths – Bs.Bạch Vân – một trong những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm phụ trách sức khỏe sinh sản, Trưởng khoa Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa. Những thao tác khám và tư vấn liên quan đến sản phụ khoa đều do Ths.Bs.Vân trực tiếp đảm trách. Cùng theo đó là:

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

+ Cơ sở, trang thiết bị hiện đại: Những thiết bị siêu âm, kiểm tra sức khỏe cho thai phụ được đảm bảo độ chuẩn xác, nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường.

+ Đưa ra phương pháp an toàn: Tùy theo kích thước thai, tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ như thế nào, bác sĩ chuyên khoa đưa ra phương pháp sao cho an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

+ Tôn trọng bí mật cá nhân: Những thông tin của thai phụ luôn được bảo mật tuyệt đối.

+ Môi trường thân thiện, nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp, hướng dẫn và chăm sóc tận tình, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Lựa chọn địa chỉ thực hiện không uy tín sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Đồng thời, không phải cơ sở nào cũng được sự cấp phép của Sở Y Tế – đảm bảo được tính riêng tư theo yêu cầu của chị em.

Nguồn: Bs. Bạch Vân

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


Hỏi bác sĩ
miễn phí