Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở TPHCM

0 48

 “Em đang mang thai chắc được khoảng 12 tuần rồi. Khi đưa ra quyết định bỏ thai cũng khó khăn lắm, nhưng không có cách nào khác được. Em nghe nói có phương pháp nạo hút thai nhưng không biết phải đi đến đâu ở Tp.HCM để thực hiện cho an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.”

                                                                                  (Khánh Mi – 21 tuổi)

Thấu hiểu được tâm trạng hiện giờ của em, nhưng lưu ý nạo – hút thai là hai phương pháp phá thai hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, với thông tin thai kỳ được 12 tuần là em đã qua kiểm tra – thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa hay chưa?

Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở TPHCM

Lựa chọn địa chỉ uy tín tránh biến chứng: băng huyết, sót thai

 

Với trường hợp thai kỳ của em, nếu trên 12 tuần thì không thể áp dụng phương pháp nạo phá thai được, cần có biện pháp khác đảm bảo an toàn hơn. Cần lưu ý một số vấn đề, tại Tp.HCM, hiện nay có khá nhiều cơ sở nạo phá thai, nhưng lại không đảm bảo được sự an toàn cho thai phụ.

Hiểu được vấn đề này, Bộ phận bác sĩ tư vấn – Khoa Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 đã tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi vấn đề của chị em cụ thể thông qua số điện thoại (08) 3960 9999. Kèm theo đó, cùng với sự cấp phép của Sở Y Tế Tp.HCM cũng như hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên ngành nên Phòng khám đã trở thành địa chỉ được nhiều sự tin tưởng của chị em.

Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở TPHCM

 

Ths – Bs.Trần Thị Bạch Vân – Trưởng khoa Sản phụ khoa là người trực tiếp thăm khám, đưa ra phương pháp giải quyết cho từng trường hợp sao cho hiệu quả, an toàn hơn hết. Đồng thời, Phòng khám luôn có được:

+ Kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại: Những thiết bị siêu âm, kiểm tra sức khỏe cho thai phụ được đảm bảo độ chuẩn xác, nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường.

+ Đưa ra phương pháp an toàn: Tùy theo kích thước thai, tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ như thế nào sau kiểm tra, bác sĩ chuyên khoa đưa ra phương pháp sao cho an toàn, hiệu quả cho thai phụ.

+ Giữ kín bí mật cá nhân: Những thông tin liên quan đến vấn đề riêng tư đều được lưu giữ với mục đích duy nhất, tuyệt đối kín đáo.

 

Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở TPHCM

Lựa chọn địa chỉ uy tín – đảm bảo hiệu quả và bí mật

 

Khi có quyết định không giữ lại thai ngoài ý muốn, chị em phải thật cân nhắc, lựa chọn sáng suốt địa chỉ bỏ thai – tránh những biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng.

Nếu bạn cần hỗ trợ, không biết nên đến địa chỉ nào và làm gì khi có thai ngoài ý muốn, hỏi ngay bác sĩ tư vấn để được giải đáp nhanh chóng, an toàn hơn; nhấp vào phần >>> [Tư vấn trực tuyến].

 

(Thông tin đến em – Ths – Bs.Trần Thị Bạch Vân – Trưởng khoa Sản phụ khoa)

 

Nguồn: Bs. Bạch Vân

Có thể bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


Hỏi bác sĩ
miễn phí